Các phương án đầu tư cho căn hộ Safira Khang Điền

Trong tình hình thị trường căn hộ Quận 9 hiện nay thì có Safira Khang Điền hiện chuẩn bị ra mắt trong năm nay.  Dự án là một lựa chọn cho khách hàng trẻ đáng cân nhắc để chọn làm nơi an cư và cũng là một cơ hội đầu tư nên xem xét bởi quận 9 trong năm nay.

Dự án Safira Khang Điền có vị trí đặc biệt mang đến cho khách hàng một lựa chọn mới về nơi an cư tạo nên một cuộc sống an nhiên và thoải mái. Đa số các dự án của chủ đầu tư Khang Điền đều rất có lòng tin của khách hàng, tìm hiểu các dự án mới Quận 9 chai sẻ qua bài viết tại http://canhoquan9.today/du-an/ là trang tổng hợp các thông tin chuyên về Dự án mới của Khang Điền và Thị trường căn hộ Quận 9.

Bài viết này của chúng tôi sẽ đưa ra những lý do nên đầu tư cho dự án căn hộ Safira Khang Điền mong rằng sẽ mang đến cho quý khách nguồn thông tin chi tiết cũng sẽ góp phần giúp quý khách dễ dàng quyết định để đầu tư phương án thích hợp cho Safira Khang Điền.

thiet ke can ho safira

Dự án Safira Khang Điền có vị trí đắc địa

Như quý khách đã biết thì dự án Safira Khang Điền có một vị trí đặc biệt nằm tại mặt tiền đường Vành Đai 2( đường Võ Chí Công ), thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhờ vào vị trí tiềm năng của dự án Saira Khang Điền với khung view thoáng đãng khi quanh khu vực toàn bộ chỉ là các dự án tầm thấp. SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền dành cho khách hàng quan tâm tìm hiểu tại Dự án canhoquan9.today với các thông tin SaleReal cập nhật liên tục cho khách. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira được chia sẻ qua bài viết của SaleReal, khách hàng hướng đến của căn hộ mới Khang Điền.

tiem nang du an safira

Hiện đây là một tuyến đường huyết mạch trong khu vực, quan trọng ở thành phố, vị trí dự án nằm rất gần với các công trình giao thông quan trọng. Đặc biệt là tuyến đường Song hành cao tốc, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nút giao Mỹ Thủy, nút giao An Phú và vị trí này được sở hữu mạng lưới giao thương cực kì thuận tiện.

Từ đó việc kết nối của cư dân đến các khu trung tâm Quận 1, khu vực Phú Mỹ Hưng Quận 7, các khu đô thị mới thuộc Quận 2 và đặc biệt là khu Công Nghệ Cao Quận 9.

Điểm mạnh tiếp theo của vị trí dự án Safira Khang Điền rất gần với khu Công Nghệ Cao Quận 9, từ dự án có thời gian kết nối đến khu Công Nghệ Cao Quận 9 chỉ 3 phút đi xe. Nơi đây hiện đang là nơi làm việc của hơn 10.000 công nhân viên chức, kỉ sư cấp cao về học tập làm việc và nghiên cứu, hoạt động mạnh mẽ nhất hiện tại là khu điện tử tập đoàn Samsung.

Những khách hàng đang làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9, bên cạnh căn hộ Safira thì dự án Jamila sản phẩm đầu tay của Khang Điền cũng là một trong những lựa chọn tốt. Phân tích chi tiết Jamila Khang Điền của http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ giúp khách hàng có góc nhìn toàn diện về các sản phẩm căn hộ Khang Điền.

Điểm mạnh vị trí dự án Safira

Hiện tại nội khu Thung lũng Silicon này đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng của các trường đại học lớn, và các khu công nghệ điện tử đang thúc đẩy phát triển mạnh mẽ. Dự kiến trong tương lai khi khu vực này tăng công suất làm việc tối đa thì sẽ đạt đến con số 300.000 người.

Dự án Safira Khang Điền có vị trí quy hoạch chính xác tại mặt tiền đường Võ Chí Công gần với vòng xoay Liên Phường và có một mặt nằm giáp với mặt sông Rạch Ông Lớn ( một nhánh sông của Rạch Chiếc ).  Là một căn hộ tầm trung thuộc căn hộ Phú Hữu Quận 9, mang thiết kế hiện đại thu hút khách hàng trẻ.

Yếu tố tiềm năng này của dự án Safira Khang Điền là yếu tố chính khiến các khách hàng đầu tư căn hộ bỏ vốn đầu tư và không hề lo ngại bởi tầm nhìn xa mang lợi nhuận cao trong tương lai.

Trong tầm nhìn 2 năm nữa thì khu vực quanh đường Liên Phường sẽ phát triển mạnh mẽ với hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp do sự thành hình của các dự án lớn hình thành trước đó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*