Căn hộ cao cấp The Penta Bình Thạnh không khí ấm áp mang niềm tin

Quý vị đang có nhu cầu sở hữu một văn phòng làm việc cao cấp 5 sao?, một nơi làm việc cũng là nơi ở cũng như muốn trải nghiệm môi trường sống trong lành, đầy đủ tiện ích ngay giữa thành phố Hồ Chí Minh? Vậy thì hãy đến với căn hộ cao cấp The Penta Bình Thạnh độc đáo mới mở bán tại dự án chung cư đường Hoàng Hoa Thám. Hội tụ quyền lợi “3 trong 1” ưu việt, đây chính là môi trường sống và làm việc được giới trẻ địa cầu yêu thích và lựa chọn để bắt đầu một cuộc sống mới, sự nghiệp mới đầy năng động sáng tạo.

The Penta

Dự án cao cấp The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ không khí ấm áp

Ngoài những thuận lợi về mặt vị trí địa lý, Căn hộ cao tầng The Penta được đánh giá như là môtj khu thành phố đáng sống bởi hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại, các tòa nhà được thiết kế độc đáo theo phong cách cao cấp hiện đại với các thiết bị nội thất ngoại nhập cùng hệ thống hơn 60 tiện ích theo xu hướng “n trong 1” đem lại cho cư dân căn hộ cao cấp The Penta Bình Thạnh cuộc sống hiện đại, đẳng cấp. Do vậy vị Trí khu căn hộ chung cư The Penta được coi là điểm nhấn quan trọng của dự án chung cư Bên cạnh những không gian cây xanh và ao hồ tao nên không gian trong lành, mang đến cảnh quan kiến trúc đồng bộ trên trục đường chính của tòa nhà.

Diện tích bể bơi lớn bên cạnh hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân quần thể dự án chung cư quanh năm. Để làm được điều này CĐT Căn hộ cao tầng The Penta luôn quan tâm đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng Căn hộ cao tầng The Penta để làm vị trí cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo môi trường sống đoàn kết và thân thiện.

Dự án chung cư The Penta Tiến Phát Corp mang niềm tin

Thiết kế mặt bằng khu căn hộ chung cư The Penta cũng được đánh giá cao nhờ sự hài hòa giữa bố cục các tòa nhà sao cho mọi căn hộ cao cấp, văn phòng tại mỗi tòa đều được hưởng ánh sáng tự nhiên. Bên dưới các tòa nhà là các dao động xanh xen kẽ mang tới môi trường sống tươi mới đặc trưng của các dự án chung cư . Một môi trường sống riêng tư, khép kín với môi trường trong lành tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi bên ngoài hứa hẹn mang đến một cuộc sống hoàn hảo và nâng chất lượng sống lên tầm cao mới.

Hiện thông tin mở bán căn hộ cao cấp The Penta Bình Thạnh đang dự định được chủ đầu tư mở bán chính thức. Tuy nhiên, nhiều dự định cho rằng giá bán căn hộ cao cấp The Penta Bình Thạnh sẽ vô cùng hấp dẫn và được giải đáp vay vốn “khủng” nhất từ trước đến nay. Đối với những gia đình có nhiều thế hệ, để đảm vẫn chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không mất đi tính riêng tư của các cặp vợ chồng trẻ thì căn hộ Penthouse hay Duplex chính là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com

Đọc thêm tin này