Căn hộ Đất Xanh Opal Boulevard được thiết kế vô cùng thông minh

thiet ke thong minh cua can ho Opal Boulevard

Khâu thiết kế dự án sẽ góp phần định hình kiến trúc, kết cấu và tạo nên vẻ đẹp cho công trình. Với Opal Boulevard đây là dòng căn hộ cao cấp có thiết kế hiện đại song khác biệt với các dự án khác trên thị trường nhờ vào sự thông minh trong xây dựng các không gian nhà ở và sự khôn khéo trong việc làm mới mình, tạo điểm nhấn riêng trong toàn chung cư.

Thiết kế Opal Boulevard Thủ Đức thông minh ra sao?

Chuỗi căn hộ chung cư hạng sang thuộc quy hoạch dự án Opal Boulevard đều sở hữu mặt tiền có chiều dài từ 11 đến 21m. Tại đây chủ đầu tư cho thiết kế tối ưu hóa công năng của không gian, tạo sự thông thoáng và liên kết với nhau đồng thời mở ra một tầm nhìn về phía vùng quy hoạch công viên mát lành và thoáng đãng.

Dự án mới của Đất Xanh này nằm tại con đường Phạm Văn Đồng. Vị trí thuộc Quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh kiến tạo nên cuộc sống dễ dàng kết nối và di chuyển cho cư dân sinh sống tại đây. Từ dự án đi đến trung tâm thành phố thông qua đại lộ mà công trình đang thi công. Đồng thời nhờ vào Phạm Văn Đồng dễ dàng tiếp cận Gò Vấp, Tân Bình hay Bình Thạnh…

Chưa dừng lại ở đó, căn hộ đường Phạm Văn Đồng này còn gần với nhiều đường khác, đều toàn là những hệ thống giao thông huyết mạch, giúp ích rất nhiều cho các gia đình như quốc lộ 13, quốc lộ 1A hay đường Xa Lộ Hà Nội liền kề.

Thiết kế các chung cư quận thủ đức này được thiết kế tối ưu công năng theo phân tích tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu.

Căn hộ Opal Boulevard có 3 block với số lượng căn hộ tính được gần 1000 căn. Hầu hết các chung tư tại dự án này đều sở hữu diện tích rơi vào từ 50 đến 95m2 với thiết kế 1 đến 3 phòng ngủ.

Đánh giá của nhiều chuyên gia lẫn chủ đầu tư dự án thì việc thiết kế tối ưu hóa không gian kèm với sự thông minh linh hoạt này đã mang đến không gian thoáng đãng, bố trí được nhiều trang thiết bị cần thiết phục vụ đời sống cư dân, nội thất nhờ vậy mà cũng được đặt sao cho phù hợp, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Những nội thất được lựa chọn tại Opal Boulevard này đều được Đất Xanh tìm kiếm và lựa chọn rất kỹ càng, hầu hết các vật dụng đều là đồ chất lượng cao cấp nhất, có tên tuổi và nhãn mác thương hiệu đều rất nổi tiếng.
Chi tiết mặt bằng thiết kế phòng khách không gian này cũng được đa số mọi người quan tâm đến. Trung tâm thiết kế khu vực thông thủy phòng khách là từ 3,8 đến 4,8m. Nơi đây trang bị hệ cửa kính và khu logia rộng thoáng, bố trí ghế sofa đẹp mắt và khoảng không gian tại khu vực rộng rãi có thể vui chơi nô đùa mà không lo chật chội.

Diện tích nhà ở có thể tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên cũng được tính toán rất kỹ lưỡng, khách hàng cũng có thể nhìn ngắm vạn vật xung quanh thông qua hệ kính tại căn hộ này.
Opal Boulevard tích hợp nhiều chức năng, khách hàng có để đón mua để ở, để nghỉ ngơi hay làm việc, chọn để xây dựng công ty, làm văn phòng tùy ý thích.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*