Căn hộ Safira Khang Điền với thiết kế khu vườn trên mây

Khu vườn trên mây – Sky Garden là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất trong các thiết kế về căn hộ ra mắt trong thời gian gần đây. Theo đó Sky Garden như là một nét mới thể hiện sự sáng tạo, thông minh và hiện đại cho các dự án căn hộ, nhà chung cư. Cũng theo xu hướng đó, căn hộ Safira Khang Điền cũng nhanh chóng tô điểm cho dự án của mình bởi các khu vườn trên mây.

Thiết kế ấn tượng là lý do mà đông đảo cư dân muốn tìm về với dự án Khang Điền, đặc biệt là căn hộ Safira. Cùng khám phá kiến trúc dự án safira góc nhìn của Hiếu Trần.

safira phoi canh du an

Căn hộ Safira Khang Điền với thiết kế khu vườn trên mây đầy ấn tượng

Căn hộ Safira Khang Điền nằm tọa lạc trên vùng đất quận 9, nơi mà tập trung nhiều đầu tư cho sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Để đánh giá được điểm nhấn nổi bật trong dự án căn hộ quận 9 này phải xét tới sự “giúp đỡ” của những anh bạn hàng xóm – căn hộ quận 2. Hàng loạt các dự án căn hộ tai các khu vực khác phát triển sớm hơn so với khu vực quận 9 thì chúng ta đều có thể thấy rằng những căn hô có kèm theo thiết kế Sky Garden – Khu vườn trên mây sẽ thu hút được nhiều người tiêu dùng hơn. Chính vì thế mà không có lý do gì, điểm nhấn nặng cân này hiện diện trong thiết kế của căn hộ Safira quận 9.

Tiện ích xung quanh căn hộ Khang Điền được nhận định là không thiếu giá trị nào. Tiện ích xung quanh dự án Safira vốn đã được xây sẵn với chất lượng vượt trội và thiết kế hiện đại, đáp ứng đời sống cư dân. Cùng xem bài viết về tiện ích xung quanh căn hộ Safira Quận 9.

nhieu tien ich tai Safira

Safira Khang Điền xây dựng 4 block bao gồm 18 tầng cho 1300 căn hộ. Vậy trong thiết kế như vậy thì Sky Garden đóng vai trò là gì? Như đã trình bày, Sky Garden có nghĩa là khu vườn trên mây và chúng có tác dụng là điểm kết nối các block với nhau, điều đó có nghĩa rằng bạn hoàn toàn có thể đi từ căn hộ thuộc block này sang căn hộ block khác mà không cần phải di chuyển xuống tầng trệt. Vậy tại các khu vườn trên mây này ngoài tác dụng là khu vự giao thông cho nội khu căn hộ thì còn có điều gì để gây điểm cộng đặc biệt đối với khách hàng?

Điểm nổi bật ở Sky Garden đó chính là mở ra một không gian mở cho bạn khi bạn đang ở độ cao của 1 tòa nhà, đậm chất khu vườn với nhiều cây cỏ xanh. Bên cạnh đó, một vài dịch vụ tiện ích sẽ được phục vụ ngay tại đây như café, giải khát,… vậy thì chẳng có lý do gì mà Sky Garden không thu hút mọi người.

Đối với căn cư dân sinh sống tại căn hộ Safira quận 9, sẽ hoàn toàn thích thú với mảnh vườn thu nhỏ trên cao này, bạn có thể tụ họp bạn bè, gia đình hay hẹn hò cho các cặp đôi cũng là nơi quá lý tưởng. Mỗi buổi sáng cuối tuần được nhâm nhi tách Café rồi nhìn ngắm cảnh vật xung quanh cũng đủ khiến bạn được thảnh thơi sau một tuần dài làm việc vất vả. Hay kết thúc một ngày dài bằng cách đứng tại đây nhìn khung cảnh thành phố về đêm, nhìn cảnh dòng người tấp nập đi lại, chẳng hề giảm đi sự sôi động vốn có của một thành phố phát triển như Thành phố Hồ Chí Minh, điều đó tạo cho bạn một sự nỗ lực nhiều hơn nữa cho ngày mai.

Thời điểm bàn giao dự án Safira dự tính là vào năm 2020, thời điểm bàn giào căn hộ Khang Điền này có những giá trị nào nổi bật, tiện ích nào phục vụ cư dân. Chi tiết có tại bài viết thực hiện bởi blog Trần Đình Hiếu về thời điểm bàn giao chung cư Khang Điền https://trandinhhieu.com/thoi-diem-ban-giao-can-ho-safira-khang-dien/.

Một vài thông tin chi tiết về dự án căn hộ Safira

Căn hộ Safira quận 9 do Khang Điền làm chủ đầu tư là một trong những dự án có phân khúc tầm trung. Mức giá dự kiến rơi vào khoảng 24 triệu/m2, với mức giá này, dự án được đánh giá là phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Đó có thể là những gia đình trẻ, những bạn yêu thích sự trải nghiệm một căn hộ với những tiện ích đầy đủ hay sẽ là lựa chọn tối ưu cho những người lần đầu tiên mua nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*