Căn hộ Saigon Pearl cho thuê thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng của bạn

Can ho saigon pearl nguyen huu canh địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Cảnh sát trung tâm Sài Gòn thuộc quận Bình Thạnh tại phường 22 đầu tư bởi SSG kết hợp với Vietnamland tạo ra một lối sống lành mạnh. Khu Saigon Pearl Bình Thạnh tạo ra một dự án căn hộ thư giãn tuyệt vời cho người dùng. Hãy tham quan những đặc điểm nổi bật tại khu Saigon Pearl Bình Thạnh.

Saigon Pearl

can ho saigon pearl cho thue là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống. Khu chung cư cao cấp này không chỉ mang lại cho bạn không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm, tiện cho việc đi lại.

apartment for rent in saigon pearl có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối; mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.

Các bán căn hộ Saigon Pearl hoàn thiện. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ. Saigon Pearl Bình Thạnh có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi.

Saigon Pearl Bình Thạnh đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. Trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố… Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua bán căn hộ Saigon Pearl.

Khu công viên cây xanh cho thuê căn hộ Saigon Pearl được bố trí dọc bờ sông Sài Gòn tận dụng triệt để cảnh quan không gian mặt nước với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.

Xem thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/cho-thue-can-ho-saigon-pearl/

Quý khách hàng quan tâm đến Saigon Pearl Bình Thạnh xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua bán căn hộ Saigon Pearl.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*