Căn hộ Saigonres Plaza qui hoạch trang nhã theo phong cách của hiện đại

bán căn hộ Saigonres Plaza có phong cách qui hoạch không gian mở hiện đại của phương Tây phối hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ bồi bổ cho chủ công ty hoàn chỉnh tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày mỗi ngày và tô điểm cho gia đình hạnh phúc.

can ho saigonres nguyen xi là một khu siêu thị và nhà phố ở đẳng cấp . Dự án nằm kề bên khu trọng tâm hành chính của thành phố . Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, đi đến toàn bộ các tuyến tản bộ để làm nên một mạng lưới xanh phủ khắp đô thị .

Dự Án saigon gateway quan 9 được phát triển bởi 2 thương hiệu lớn trong ngành BĐS tại Tp.HCM là Đất Xanh Group và doanh nghiệp Hiệp Phú

 

can ho saigonres plaza

vị trí trong khuôn viên khu căn hộ cấp cao Saigonres Plaza, cho thuê Saigonres Plaza thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với thiết kế mang tính biểu tượng xung quanh. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của đô thị Hồ Chí Minh, Saigonres Plaza như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối .

Saigonres Plaza có hoàn chỉnh các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, trung tâm thương mại , nhà mặt phố hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa , trường học, khu vui chơi trẻ em,…

qui hoạch đặc trưng Cho thuê căn hộ Saigonres Plaza giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng môi trường xung quanh , cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát hoàn chỉnh khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục. Một trong một vài nhân tố quan trọng giúp gây nên sự khác biệt của Saigonres Plaza chính là một số mảng xanh có giá trị cao .

chi trả Saigonres Plaza theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ thi công , không phải áp lực về số tiền . Ngân hàng support cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Hãy để lại thông tin liên hệ của chúng ta vào bên dưới hoặc liên lạc trực tiếp tất thẩy chúng tôi , tất thẩy chúng tôi sẽ liên hệ quý bạn . HOTLINE 0913756339.