Căn hộ tại dự án chung cư hạng sang One Verandah và các giá trị xuất sắc mang lại cho cư dân

Sau một thời gian triển khai thi công, ngày 18/10 vừa qua những dự án one verandah quận 2 đã mở đặt chỗ lần đầu tiên. Và đúng như tiên đoán, những căn hộ tại đấy sở hữu 1 sức hút mạnh mẽ với khách mua.

du an one verandah

One Verandah chào bán đợt đầu tiên

Dự án One Verandah được bắt đầu xây dựng xây dựng vào quý 1 năm 2017 và đang đẩy nhanh lịch trình để mang thể kịp bàn giao trong quý 3 năm 2019. Nhờ sở hữu những giá trị tuyệt vời mà One Verandah nhận được sự để ý đặc biệt từ những NĐT và người có nhu cầu sử dụng. Các tin tức về ban chung cu quan 2 này đã được khách hàng tìm kiếm rất nhiều ngay từ khi dự án còn chưa triển khai xây dựng.

Điều này hướng dẫn vì lý do gì, khi vừa mở bán căn hộ, thì One Verandah đã nhận được lượng chuyển nhượng rất lớn mặc dù giá của mỗi căn không hề rẻ. Tuỳ thuộc vào diện tích và địa điểm và loại hình của một vài căn, mà chúng sẽ có giá khác nhau, nhưng theo thống kê, giá trung bình trên mỗi quy mô sàn là 45 triệu/m2.

Nhìn vào kết quả mua bán đợt đầu tiên có thể thấy được tiềm năng của dự án sẽ còn tăng cao Ngoài ra. Dự án One Verandah hiện đang trong giai đoạn triển khai, cơ sở hạ tầng xung quanh chưa đồng bộ, nhưng thời gian tới, khi một số dự án xung quanh đã đi vào hoạt động sẽ tạo 1 bộ mặt mới hoàn toàn cho nơi đó. Khi đó, giá trị của dự án One Verandah mới thực sự được đánh giá đúng mức.

Thêm vào đó, hạ tầng giao thông của dự án đã ổn định và thuận lợi cho đi lại, nhưng sở hữu kế hoạch thi công các con phố nối Đảo Kim Cương sở hữu Mai Chí Thọ, việc lưu thông của người dân sẽ còn tiện dụng gấp nhiều lần. Nhân tố giao thông cũng là 1 nhân tố hết sức quan trọng lôi kéo được khách mua đến mang One Verandah.

One Verandah với một số giá trị xuất sắc

One Verandah là một dự án BDS sở hữu một số giá trị đỉnh cao. Đây là sự vươn tầm về mặt kiến trúc, thẩm mỹ và những tiện ích phục vụ người dân. Đến One Verandah là đến sở hữu một cuộc sống của sự tận hưởng viên mãn những giá trị hạnh phúc.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 1,7 hecta, nằm trên bốn tuyến phố chính của phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2 bởi vậy giao thông rất linh hoạt và thuận lợi. Dự án mang 1 ưu điểm đặc thù mang bốn mặt đều hướng sông, điều hiếm có thể tìm thấy ở bất cứ dự án nào khác. Hơn thế, view hướng sông của dự án One Verandah là lâu dài do quy hoạch xung quanh đều là các dự án nhà thấp tầng.

kiến trúc của One Verandah MapleTree với đậm sắc của kiến trúc Tây Âu, sở hữu dáng vẻ hiện đại, sang trọng nhưng vẫn thân thiện mang mọi người. Phong cách thiết kế Châu Âu vẫn luôn mang những cao cấp riêng, vì thế cư dân ở đấy sẽ nhận được một số giá trị thẩm mỹ xuất sắc trong mỗi căn hộ của mình.

Dự án với tới 72 tiện ích căn bản đến cấp cao ở cao cấp 5 sao, đây thực sự là một sự phục vụ tận tâm mà chủ dự án muốn dành cho những thượng khách của mình. Bởi thế, trở về One Verandah sở hữu tổ ấm của mình cư dân sẽ thấy cuộc sống hiện đại giống như trong 1 resort đẳng cấp 5 sao.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*