Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River Quận 7 hay không?

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa cùng nhiều tiềm năng tăng giá lớn. Tuy nhiên, dự án Sunshine Diamond River lại có giá bán khá cạnh tranh so với khu vực, hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản đang có ý định rót vốn vào.

Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River Quận 7 hay không? Tại sao nên đầu tư vào căn hộ chung cư Quận 7? Đó là một số câu hỏi liên quan đến dự án Sunshine Group mà SaleReal đã nhận được từ phía khách hàng suốt khoảng thời gian qua.

Để giúp quý khách có được quyết định đầu tư ở thời điểm này, ngay sau đây các chuyên gia SaleReal sẽ đưa ra những lý do nên đầu tư Sunshine Diamond River Quận 7. Dưới đây là bài viết đánh giá quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua về dự án Quận 7.

phoi canh sunshine diamond

Những lý do khách hàng nên đầu tư dự án Sunshine Diamond River Đào Trí

Lý do thứ nhất SaleReal khuyên khách hàng nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River đó chính là mức giá bán ở dự án vẫn còn đang rất thấp, cụ thể là 55 triệu/m2 cho đợt mở bán đầu tiên.

Dự án Sunshine Quận 7 nằm gần nhiều dự án hạ tầng quan trọng chuẩn bị được triển khai như nâng cấp tuyến đường Đào Trí, cầu Thủ Thiêm 4,…

Căn hộ cao cấp Quận 7 được phát triển bởi chủ đầu tư nổi tiếng và uy tín. Thương hiệu Sunshine Group giúp cho khách hàng có thể yên tâm khi đầu tư, đảm bảo dự án được xây dựng đúng tiến độ, bàn giao đúng hợp đồng mua bán.

Giá bán Sunshine Diamond River và tiềm năng

Tham khảo video chia sẻ về những dự án dọc tuyến đường Đào Trí:

Tiềm năng tăng giá của căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7:

– Căn hộ liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu vực nổi tiếng nhất thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều địa điểm vui chơi, giải trí, thư giãn, mua sắm,… Việc liền kề khu đô thị số 1 khu Nam Sài Gòn và được thừa hưởng những tiện ích chất lượng tại đây sẽ khiến giá trị dự án được tăng cao.

– Dự án Sunshine Group nằm gần khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, nơi được quy hoạch và phát triển để trở thành nơi giải trí lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị Mũi Đèn Đỏ ( Saigon Peninsula ) hiện tại đang được triển khai xây dựng và sau khi hoàn thành sẽ khiến cho những dự án bất động sản xung quanh tăng giá lên theo và trong đó có căn hộ Sunshine Diamond River.

– Nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang chuẩn bị triển khai sẽ làm tăng giá bán Sunshine Diamond River. Những dự án hạ tầng giao thông có thể làm tăng giá chung cư cao cấp Quận 7 bao gồm: dự án nâng cấp và mở rộng đường Đào Trí, dự án cầu Thủ Thiêm 4, xây dựng tuyến Metro số 4,… Đặc biệt, cầu Thủ Thiêm 4 sẽ là một trong những dự án hạ tầng giao thông quan trọng và khiến giá bán căn hộ tăng cao khi hoàn thành. Cầu Thủ Thiêm 4 giúp cho việc kết nối từ dự án Sunshine Diamond River Quận 7 đến khu đô thị Thủ Thiêm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

– Những sản phẩm của Sunshine Group thường được xây dựng chất lượng, hệ thống tiện ích cao cấp chính vì thế giá bán sẽ tăng khá cao vào thời điểm bàn giao.

Trên đây là chia sẻ về những lý do nên đầu tư cũng như tiềm năng của căn hộ Sunshine Diamond River của SaleReal. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn đầu tư dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*