Có nên lựa chọn căn hộ Masteri Parkland làm nơi an cư hay không?

Masteri Parkland là một trong những dự án được đánh giá rất cao, với việc sở hữu được một vị trí ” Vàng ” cũng với lối thiết kế đẳng cấp, có được môi trường sống lý tưởng. Vậy những điều này về dự án Masteri Parkland có đúng hay không ? Qua bài viết sau đây SaleReal Team sẽ có bài viết chia sẽ và phân tích một số điểm nổi bật của dự án Quận 2 này, khách hàng dựa vào đó có thể nắm bắt được can ho Masteri Parkland có đúng là nơi an cư lý tưởng hay không.

phoi canh masteri quan 2

Có nên lựa chọn căn hộ Masteri Parkland làm nơi an cư hay không?

Masteri Parkland là một dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2, với xu hướng thiết kế hiện đại, tạo ra môi trường sống hoàn hảo với nhiều điểm nổi bật khác nhau, sau đây là các điểm nổi bật mà Masteri Parkland Quận 2 sở hữu.

Video giới thiệu tổng quát Masteri Parkland Quận 2:

Những lý do nên lựa chọn Masteri Parkland làm nơi an cư

Đầu tiên không thể nói đến việc dự án Masteri Parkland có được chủ đầu tư uy tín, tập đoàn Thảo Điền Investment Là một tập đoàn lớn được thành lập vào ngày 9 tháng 2 năm 2007, với mục tiêu ” Phát triển bền vững “, cũng với việc đem lại được một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng. Thể hiện điều đó là qua sự hợp tác cũng tập đoàn VinGroup, cũng với sự bảo lãnh từ phía ngân hàng là Techcombank, chính thức triển khai dự án Masteri Thảo Điền, một sự thành công lớn, khẳng định được tên tuổi và tạo bước đi vững chắc cho tập đoàn Thảo Điền Investment.

Với các dự án được chính do tập đoàn Thảo Điền Investment triển khai đều có được sự thành công, đi kèm theo đó là độ uy tín từ chủ đầu tư này càng lúc càng được tăng cao, khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm từ chủ đầu tư dự án Masteri Parkland đều hoàn toàn có thể yên tâm.

Thứ 2, điều mà khách hàng lựa chọn nơi an cư đều quan tâm đến là giá bán, việc lựa chọn một nơi an cư cho bản thân và gia đình điều quan trọng vẫn là phải phù hợp với túi tiền của khách hàng. Theo thông tin có được thì giá bán của căn hộ Masteri Parkland sẽ rơi vào mức từ 55tr/m2, đây là một giá bán tương đối ưu đã cho khách hàng, ngay khi hiện tại các dự án xung quanh Masteri Parkland cũng có mức giá tương đồng.

Thứ 3, sự kết hợp cũng với đơn vị nhà thầu Coteccons tạo ra được một sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng, do nhà thầu thi công Coteccons đã từng thực hiện rất nhiều các dự án đình đám, có được rất nhiều sản phẩm thành công lớn, mặt chất lượng dự án cũng được đảm bảo.

Thứ 4, Vị trí dự án Masteri Parkland Quận 2 có nhiều điểm thuận lợi cho khách hàng khi sống tại dự án, với việc hình thành cơ sở hạ tầng đã khá lâu nên về mặt tiện ích lẫn giao thông đều đã hoàn thiện, khách hàng sống tại Masteri Parkland Quận 2 sẽ không cần quá lo lắng về vấn đều đáp ứng nhu cầu sống hằng ngày của bản thân và cả trong việc đi lại.view tai can ho masteri parkland

Cuối cũng là mặt môi trường sống tại dự án Masteri Parkland có được nhiều sự hoàn hảo, với tiện ích nội khu đa dạng và phong phú, đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng từ việc chăm sóc sức khỏe, vui chơi cho con trẻ, học tập, thể thao, mua sắm,… Bên cạnh đó là việc gần sông Sài Gòn, cũng với mảng xanh rộng lớn được thiết kế bên trong dự án sẽ giúp cho khách hàng có được một môi trường sống trong lành nhất, tạo ra được cảm giác thư giãn tuyệt vời ngay trong chính căn hộ của mình.

Qua bài viết bên trên của SaleReal, khách hàng cũng có thể thấy được sự tiềm năng lớn như thế nào khi khách hàng lựa chọn dự án Masteri Parkland làm nơi an cư, hy vọng khách hàng sẽ nhanh chóng có được sự lựa chọn của bản thân một cách chính xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*