Có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở không?

Có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương hay không? Trong thời điểm có quá nhiều căn hộ tại thị trường quận 2 mọc lên như nấm thì đây là câu hỏi mà hầu hết các khách hàng quan tâm khi chọn mua 1 căn hộ tại đây để sinh sống.

Trước khi xem bài viết dưới đây, tại thị trường căn hộ quận 2 luôn có những bài viết đánh giá dự án Đảo Kim Cương từ các chuyên gia SaleReal cập nhật liên tục các vấn đề xoay quanh dự án mới Quận 2 mới đáng chú ý này dành đến cho những khách hàng quan tâm, quý khách có thể tham khảo thêm.

Dự án có quy mô rộng 8ha, với việc cấp phép lưu thông qua cầu Thời Đại thì lợi ích mà dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi này có được là hết sức giá trị, khiến nhiều căn hộ khác tại quận 2 cũng thèm có được.

Vì sao nên mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở

Căn hộ Đảo Kim Cương sở hữu không ít các tiềm năng giá trị. Tại Blog canhoquan2, dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi luôn tạo nên nhiều sức hút mạnh mẽ từ phía khách hàng xoay quanh các vấn đề như vị trí, tiện ích, chủ đầu tư ,…Cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ Quận 2 tại : canhoquan2, danh sách căn hộ Quận 2 chuẩn bị mở bán quý 4/2018.

Có rất nhiều lý do để thuyết phục rằng, đây là dự án căn hộ cao cấp đáng sống nhất tại quận 2. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ tóm lược bằng 1 số yếu tố chính sau đây.

dao kim cuong ly do nen mua o

Đó là khả năng kết nối giao thông quanh khu vực. Nhờ cầu Thời Đại hoàn thành, việc lưu thông của cư dân ở Đảo Kim Cương dành được lợi ích nhiều nhất khi vị trí dự án sát bên hông cầu.

Dự án Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe từ ngày 30/5 : vnexpress.net

Không chỉ vậy, đó còn mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng cư dân khu Thạnh Mỹ Lợi có thể di chuyển dễ dàng nhờ việc kết nối trực tiếp từ đây đến đại lộ Mai Chí Thọ.

Các quãng đường di chuyển so với trước đây khi qua đường Đồng Văn Cống tiện lợi tiết kiệm thời gian, và hạn chế rủi ro giao thông rất nhiều. Tình trạng kẹt xe hay ách tắc giao thông không còn nhiều và phổ biến nữa, quý khách chỉ mất từ 5-7 phút để di chuyển vào các khu vực trung tâm quận 1, 2,3,4,7.

ket noi giao thong dao kim cuong

Đặc biệt với vị trí 3 mặt giáp sông mà hòn đảo có được, thì lợi thế lớn nhất tại đây đó là các hoạt động giao thông đường thủy với loại hình taxi nước. Chỉ mất 2- 3 phút là đến bên kia bờ sông Sài Gòn nơi phát triển các hoạt động sầm uất.

Không chỉ vậy, môi trường sống của cộng đồng cư dân có thể được nâng tầm đẳng cấp, vừa hiện đại xa hoa, vừa tự nhiên trong lành với các thiết tiện ích độc đáo và mới lạ từ chủ đầu tư. Trong đó, mảng xanh là yếu tố dành được sự quan tâm nhiều nhất từ chủ đầu tư.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Thông tin chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương

Sau các thông tin về lý do nên mua căn hộ Đảo Kim Cương thì uy tín chủ đầu tư cũng là 1 yếu tố không thể quên để quyết định nên thương hiệu và chất lượng của dự án.

Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương đó chính là chủ đầu tư Kusto Home danh tiếng. Đây là đơn vị đã làm náo loạn canhoquan2 với siêu phẩm đắt giá Đảo Kim Cương, hiện dự án vẫn đang tạo nên nhiều dấu ấn tại thị trường quận 2. Tìm hiểu thông tin chi tiết chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ ở bài viết sau: http://canhoquan2.today/noi-luc-chu-dau-tu-can-ho-dao-kim-cuong-nhu-the-nao/, những dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Kusto H0me.

Có mặt trên 9 quốc gia và nhiều thị trường cao cấp, thì đây là siêu dự án đầu tiên mà Kusto Home thực hiện tại thị trường quận 2, Việt Nam.

Quý khách có thể xem thông tin chính thức chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương tại đây để có thể hiểu hơn về đơn vị đầu tư này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*