Đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 như thế nào ?

Quý I năm 2018 sẽ sở hữu nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc cấp cao sẽ được công bố tại thị trường khu Đông Sài Gòn. Mội trong một vài dự án được nhiều khách hàng và NĐT chú ý nhất đó là dự án căn hộ Gem Riverside.

Giá bán căn hộ của du an Gem Riverside chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin chúng tôi khảo sát được từ một vài chuyên gia BDS hàng đầu của khu vực thì giá bán của một vài căn hộ sẽ rơi vào dao động trung bình 35-38 triệu/m2. Đây là một mức gia mà chúng tôi thấy được khá hợp lý dành cho những NĐT với tâm nhìn chiến lược. Ngay bên dưới đây là một vài phương án đầu tư mà chúng tôi tin rằng sẽ có hiệu quả trong tương lai.

Theo như  sự lựa chọn từ phía khách hàng, căn hộ cao cấp quận 2 giáp sông  đang có xu hướng được yêu thích hàng đầu, các dự này  luôn đem lại được cảm giác thoải mái đến cho khách hàng bởi sỡ hữu một môi trường sống cực kỳ mát mẻ và thoải mái . Xem qua ngay dự án Gem Riverside: nhatpham

Bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về căn hộ Đất Xanh và đưa ra cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất trước khi dự án mở bán block 5 và block 7 vào ngày 23 -6.

phoi canh du an gem riverside

Hai phương án đầu tư chính của dự án Gem Riverside quận 2

*Đầu tư mua đi bán lại (phù hợp với một vài quý khách với tầm nhìn 2 năm trở lên)

Đối sở hữu phương án đầu tư này, KH cần phải nhẫn nại chờ đợi ít nhất sau 2 năm mới với được mức lợi nhuận đáng kể, bởi vì:

vi tri du an gem riverside

-Khu thành phố Rạch Chiếc đang dần dần được hình thành, một số dự án lớn vẫn đang được triển khai xây dựng như: dự án khu dân cư Palm City của CDT liên doanh Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái, khu villa và shophouse liền kề LakeView City của CDT Novaland, khu đô thị Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land – Chiaphua, KĐT HimLam City của tập đoàn Him Lam.

-Khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc tổng diện tích 222 hecta, đang được đẩy nhanh lịch trình để kịp phục vụ Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.

-Cùng với đấy là một số dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư xây dựng như: dự án xây dựng các con phố Song hành xa lộ, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, xây dựng tuyến phố Liên Phường nối dài, khép kín trục đường Vành đai 2,…

-Ngoài ra, căn hộ Gem Riverside là dự án với quy mô lớn nhất từ trước đến giờ của CĐT Đất Xanh. Như vậy, đó chính là thời cơ để tập đoàn này khẳng định sức mạnh và chất lượng của mình đến với bạn và NĐT.

Chi tiết vị trí dự án Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html

Phân tích tiềm năng vị trí tọa lạc của căn hộ Đất Xanh và khả năng kết nối giao thông từ dự án đến các khu vực quận, huyện lân cận

Sau 2-3 năm, khi một vài những dự án Quận 2 đã tương đối hoàn thành, khu vực này dần dần hình thành và khách mua đã cảm thấy được thì giá BDS sẽ bắt đầu tăng. Sau 4-5 năm, Sau thời điểm tất cả một vài dự án đã hoàn thành và bàn giao nhà, dân cư sẽ trở thành đông đúc hơn, khu vực này sẽ trở nên một khu đô thị sang trọng, tiên tiến nhất nhì thành phố thì giá bán sẽ tăng lên rất cao.

Có cơ sở vật chất ngày càng đồng bộ và hoàn chỉnh hơn, căn hộ chung cư quận 2Nhật Phạm,đang trở nên 1 trong các điểm nóng của thị trường bất động sản tỉnh thành, càng ngày càng với phổ thông chủ đầu cơ to hàng đầu cả nước bỏ tiền vào đầu cơ phổ quát căn hộ quận 2 ạo sức hấp dẫn đặc biệt cho người dùng sắm ở cũng như nhà đầu tư.

*Đầu tư cho thuê

Giá cho thuê tại khu vực này hiện tại:

1 phòng ngủ: 13 triệu/tháng

2 phòng ngủ: 18 triệu/tháng

3 phòng ngủ: 25 triệu/tháng

đấy là phương án mua nhà hiệu quả dành cho các KH muốn tích lũy tài sản. Bạn mang thể vay ngân hàng 70%, sau khi bàn giao có thể đầu tư cho thuê ngay và lấy tiền thuê nhà để trả tiền cho ngân hàng. Sau khoảng 5-7 năm, KH đã tích lũy được 1 căn hộ cao tầng đẳng cấp.

sở hữu lợi thế sở hữu nhiều yếu tố quan trọng thu hút được một vài khách hàng sang trọng như không gian sống cấp cao, nhiều tiện ích chất lượng và giao thông đi lại cũng khá tiện dụng nên căn hộ Gem Riverside là đểm đến của các khách hàng đang vận hành tại khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*