Dự án Gs Metrocity | Thông tin chủ đầu tư GS Nhà Bè

Khu đô thị lớn thứ 2 Nam Sài Gòn sau Phú Mỹ Hưng chắc chắn phải dành cho GS Metrocity, dự án mới được tái triển khai sau hơn 10 năm tạm ngừng. Thị trường đã sôi động hơn rất nhiều và những dự án bất động sản ngày càng đến gần tay nhiều khách hàng ở các vùng xa trung tâm hơn. Chủ đầu tư GS Metrocity ra đời giải quyết nhiều vấn đề chỗ ở và khiến khách hàng an tâm hơn khi đứng sau hỗ trợ là đơn vị GS E&C.

Bài viết liên quan:

Cập nhật tin tức dự án GS Metrocity bởi ledinhphong, xem bài viết: nhà phố huyện Nhà Bè

Căn hộ ven sông Nhà Bè vị trí đắc địa, tiềm năng kinh tế, không gian sống lý tưởng sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn tại khu Nam Sài Gòn.

Gs Metrocity Nhà Bè – Giới thiệu chủ đầu tư GS E&C

Lê Đình Phong GS E&C là một nhánh nhỏ của tập đoàn GS, đơn vị kinh doanh lớn thứ 7 tại đất nước Hàn Quốc. Tập đoàn GS hiện sở hữu nhiều công ty con và các chi nhánh khác như GS Holdings, GS Energy, GS Caltex, GS Retail, GS SHOP, GS EPS, GS Global, GS E&R, GS Sports, GS E&C. Trong số đó, GS E&C được thành lập năm 1969 phát triển trong lĩnh vực xây dựng. Trước đó, công ty lâu năm của Hàn Quốc đã khẳng định uy tín của mình trong các lĩnh vực nhà máy, xây dựng dân dụng, nhà ở, môi trường.

gs metrocity thuong hieu gs e&c

GS E&C chính thức gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 2004, ra mắt nhiều dự án xây dựng chất lượng và được đón nhận. Một vài dự án nổi bật phải kể đến là tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai 2, dự án sân Golf 36 tại Củ Chi, dự án căn hộ cao cấp Xi Riverview Palace, dự án Thủ Thiêm Xi và tiếp theo là khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè đang được khởi công.

chu dau tu gs e&c

Tại thị trường Việt Nam, GS E&C Ledinhphong là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu sở hữu cho mình nhiều quỹ đất đẹp, đắc địa và bỏ túi những dự án bất động sản thành công vang dội. sự ra mắt của khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè chắc chắn sẽ khiến thị trường sôi động và đưa tên tuổi của chủ đầu tư đến gần nhiều khách hàng hơn.

Dự án Gs Metrocity và định hướng trong tương lai của GS

GS E&C – SaleReal Team là một tạo nên thành công cho các dự án bất động sản đẳng cấp, tiên phong áp dụng công nghệ mới với kĩ thuật tiên tiến tạo sự khác biệt cho các dự án. GS E&C Vietnam luôn đặt mục tiêu đem đến những dự án căn hộ với chất lượng hoàn hảo để bàn giao, tạo nên thương hiệu uy tín, được khách hàng tin tưởng.

Trong tương lai, ngoài việc tiếp tục hoàn thiện những dự án đang còn dang dở, Ledinhphong chủ đầu tư GS E&C mong muốn được đầu tư nhiều hơn vào cơ sở hạ tầng thành phố, cụ thể là tham gia đấu thầu dự án Metro số 2 và Metro số 5. Là một nhánh nhỏ của tập đoàn lớn Hàn Quốc, chắc chắn khách hàng có thể yên tâm về vấn đề tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm xây dựng.

gs metrocity nha be

Nói đến dự án GS Metrocity, thì đây là khu đô thị có quy mô 350ha, xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Dự án không chi có vị trí tọa lạc ven sông thoáng đãng, kết nối giao thông thuận tiện mà còn sở hữu một hệ thống tiện ích hiện đại, đầy đủ với khoảng 150ha tiện ích nội khu. Dự án hứa hẹn sẽ cực kì triển vọng. Hi vọng trong tương lai công ty GS E&C sẽ có nhiều công trình, tòa nhà chất lượng, những dự án sang trọng, hiện đại, đẳng cấp phục vụ đời sống cho nhiều khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*