Dự án bất động sản VinCity New Saigon và những điều bạn chưa bao biết đến

Dưới sự đầu tư của VinGroup, căn hộ VinCity New Saigon hứa hẹn là một công trình tạo làn sóng trên sàn BDS Khu Đông do có nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt vời cùng với tiện ích khá tốt. Tuy thế, để nói về ưu thế cạnh tranh lớn của VinCity New Saigon http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-new-saigon/ trên thị trường hiện nay thì phải nói đến yếu tố giá bán. Mức giá vừa túi tiền của dự án này đang khiến các đối tượng khách hàng có thu nhập tầm trung cực kỳ hứng thú.

can ho vincity quan 9

Hiện thời, theo tầm giá vừa công bố VinCity New Saigon đang là 1 trong số những căn hộ có tầm giá bán ưu đãi nhất, chỉ từ 700 triệu. Cho nên đây có thể được xem như cơ hội mua nhà giá thấp của rất nhiều khách hàng – đối tượng có dự định mua nhà giá thấp hiện tại tại nước ta. Bên cạnh đó, với đơn giá rất rẻ chỉ từ 13 tới 20 triệu/m2 cùng sự hỗ trợ tích cực của mạng lưới ngân hàng liên kết sẽ cho phép quý khách hàng có thể vay tới 70% trị giá căn hộ. Đặc biệt với phương thức mua bán linh hoạt chỉ cần đóng trước từ 25 đến 30% trị giá căn hộ là đã có khả năng thực hiện ký hợp đồng mua căn hộ.

Hiện nay Vingroup https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_%C4%91o%C3%A0n_Vingroup đã liên kết với Techcombank – đối tác sẽ chính thức cho các quý khách hàng mua VinCity New Saigon vay tiền với lãi suất ưu đãi nhất và cực kỳ linh động nhất trong các đợt đầu mở bán dự án. Do đó bạn hãy chú ý tận dụng tốt nhất cơ hội này nhé.

Với dự án VinCity New Saigon, tập đoàn Vingroup đã thể hiện sự nhanh nhạy, nắm bắt xu hướng rất tốt. Đây được xem là một bước chuyển mình mang ý nghĩa chiến lược cực kỳ lớn lao của đơn vị này. Dù rằng là lần đầu Vingroup tiến hành xây dựng căn hộ giá thấp, tuy vậy với sự chuyên nghiệp và uy tín cùng những gì Vingroup đã thể hiện trong những dự án bất động sản trước đây, quý khách cũng như giới đầu tư hoàn toàn có khả năng tin tưởng về một công trình chất lượng và hiệu quả.

Dù rằng giá từng căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng tuy thế những điều mà VinCity New Saigon giá rẻ này hướng đến sẽ khiến khách hàng ngạc nhiên đấy. Vincity New Saigon là công trình căn hộ được thiết kế với sự đồng bộ – khép kín – đẳng cấp và được thừa kế dựa trên những trị giá cao cấp ở các dự án Vinhomes http://duannhavinhome.com/ trước đây của Vingroup như:

Chuỗi trường học liên cấp quốc tế Vinshool.

Bệnh viện đa khoa Vinmec lớn và tiên tiến theo chuẩn thế giới với đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị y tế tiên tiến

Trung tâm mua sắm Vincom, siêu thị Mini Vinmart, khu mua sắm vui chơi giải trí.

Khu thể dục, bể bơi riêng cho cư dân, khu vui chơi cho trẻ em.

Không chỉ có giá bán là 1 thế mạnh lớn, dự án VinCity New Saigon còn cuốn hút quý khách hàng bởi chất lượng và cơ sở vật chất đủ đầy, tốt nhất; chính vì thế, xét về nhiều mặt, đây cũng là 1 công trình lựa chọn dẫn đầu với những người đang có ý định mua nhà giá cả thấp chất lượng cao ở Tp.HCM.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*