Dự án căn hộ Masteri quận 2 khách hàng theo dõi sát thông tin ra mắt

Cho thuê Masteri xây dựng một khu dự án cao cấp dịch vụ khép kín cho người dùng. Dự án cho thuê Masteri vị trí đường Xa Lộ Hà Nội phường Thảo Điền tại quận 2 phía đông Sài Gòn được xây dựng bởi cty đầu tư Thảo Điền mang đến nội thất kiến trúc độc đáo. Hãy đến phân tích những điểm nổi trội của apartment for rent in masteri

Điểm nhấn đặc biệt của Masteri Thao Dien apartment for rent là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp, Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình.

Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam sung túc tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.

Không gian cho thuê căn hộ Masteri mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại, Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

cho thuê masteri thảo điền được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng…

Giá trị đầu tư tại khu Cho thuê căn hộ Masteri: Với nhu cầu khách hàng thuê ở tại khu Cho thuê căn hộ Masteri rất lớn, cung không đủ cầu, khiến cho việc đầu tư cho thuê cho thuê căn hộ Masteri thật sự rất bền vững và an toàn.

Tham quan căn hộ mẫu cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Trắc 0915916915.

Tìm hiểu thêm http://duanmasterithaodien.com/ban-can-ho-masteri-thao-dien/ban-can-ho-2-phong-ngu-masteri-thao-dien/

Cho thuê căn hộ Masteri có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*