Dự án Central Park bờ sông trải dài đẹp sang trọng biểu tượng đẳng cấp

Cho thuê căn hộ Vinhomes bờ sông trải dài, vay ưu đãi trong khu quy hoạch. Dự án phong cách nhộp nhịp, nằm tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 bài trí phù hợp. Khu căn hộ cao cấp landmark 81 vinhomes central park vị trí sát sông, khu vực quận Bình Thạnh giáp quận 1 đẹp sang trọng. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh. Dự án căn hộ Central Park vị trí đẹp nhất, xây dựng bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup biểu tượng đẳng cấp. Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và nguồn nhân lực giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương.

Vinhomes Central Park Binh Thanh trong khu quy hoạch. Vị trí Dự án Central Park được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Central Park là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà căn hộ Landmark 81

Căn hộ Vinhomes cho thuê, phong cách nhộp nhịp. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại căn hộ Central Park. Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tennis…

Cho thuê căn hộ Vinhomes, bài trí phù hợp. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng. Không gian căn hộ Central Park thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào.

Căn hộ Vinhomes Central Park, vị trí sát sông. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, vị trí đẹp nhất. Chi tiết về Central Park quý khách vui lòng phản hồi theo hotline Bộ phận Kinh Doanh Central Park.

Hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 913 756 339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*