Du an Gem Riverside cùng chất lượng hệ thống tiện ích khu dân cư

Đối với một số dự án BĐS như du an Gem Riverside, thì 1 trong một vài lực hút mạnh mẽ có một vài cư dân dự án chính là tiện ích mà dự án đem lại cho người dân. Mang dự án này, những tiện ích căn bản được đánh giá cao và phù hợp có nhu cầu người dân.

Tiện ích tại Gem Riverside đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân

Thứ nhất phải kể đến đó là các tiện ích cơ bản của dự án Gem Riverside. Chất lượng tiện ích tốt, và được đầu tư công phu chính là điểm cộng của dự án. Dự án với khu để xe rộng rãi sở hữu chỗ để ô tô và xe máy, đáp ứng được nhu cầu của cư dân. Khu siêu thị hiện đại, với nhiều ngành hàng, chủng loại phong phú và độc đáo là tại đấy cung ứng một số mặt hàng thực phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng cuộc sống của dân cư.

Dự án Đất Xanh Quận 2 nằm 2 mặt sông, đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Kết nối từ Gem Riverside về trung tâm cũng cực kỳ thuận tiện. Xem thông tin căn hộ Quận 2 này: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Đối diện căn hộ Gem Riverside là những khu đô thị lớn đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt là dự án mới của giới đầu tư. Tiềm năng gia tăng giá trị của dự án Quận 2 này rất lớn.

tuyen duong song hanh lien ke can ho gem riverside dat xanh

một vài tiện ích về thể thao đảm bảo việc thư giãn giải trí và nâng cao thể chất cho người dân. Với khu vực bể bơi theo qui định quốc tế, với khu chỉ để cho trẻ em, và hệ thống con đường chạy bộ, khu tập gym, yoga… Việc chăm sóc sức khoẻ thể chất cho người dân được đảm bảo.

các tiện ích khác bên trong dự án khiến cuộc sống hàng ngày của cư dân trở nên nhộn nhịp hơn. Dự án Gem Riverside được CĐT dành một qui mô lớn cho khu ẩm thực và đặc biệt là sự xuất hiện của khu ẩm thực ngoài trời, đem đến nét đặc sắc và quyến rũ cho dự án. Tại khu thương mại, ngoài một vài ngành hàng cung ứng nhu cầu căn bản của cư dân, thì tại đây cũng với nhiều gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng, người dân sở hữu thể thoả sức shopping tại đây.

vi tri gem riverside phoi canh

Khu công viên cây xanh cũng là điểm đặc biệt của Dự Án Đất Xanh này. Với qui mô một,9 hecta, khu công viên nằm ngay bên sông giúp làm sạch và trong lành cho không khí. Đồng thời, khả năng điều hoà không khí của công viên và dòng sông giúp không khí quanh dự án luôn mát mẻ. Nhân tố môi trường cũng là yếu tố tạo sức hút cho dự án này.

một vài thông tin thêm về du an Gem Riverside

Được đánh giá là 1 trong những dự án hút khách trên địa bàn quận 2. Dự án Gem Riverside đang dần khẳng định mình, với mức giá dự định bán ra tăng mạnh, cao hơn so có mức chuẩn bị ban đầu tới vài triệu mỗi m2. Theo đây, mức giá sở hữu thể dao động trong dao động 30-35 triệu/m2, tại thời điểm cách đó vài tháng, còn số dự định chỉ rơi vào tầm 27 triệu/m2.

Dòng căn hộ cao cấp Quận 2 cực kỳ thu hút trong những năm gần đây tại Quận 2, Và Gem  Riverside của Đất Xanh cũng thuộc dòng cao cấp này: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/

Tham khảo top 9 dự án cao cấp Quận 2 được chúng tôi chia sẽ trong bài viết trên đây.

Trải nghiệm video thực tế 3D tại dự án Gem Riverside:

Dự án được quy hoạch trên qui mô 6,7 hecta, nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc của quận 2, CDT dự án là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Nhà thầu chính của dự án được CĐT chọn lọc là tập đoàn An Phong. Thời điểm này dự án này đã triển khai thời kỳ đầu tiên tiên và dự kiến sẽ bàn giao đợt Thứ nhất đúng công đoạn vào khoảng quý 3 năm 2019.

Dự án được xây dựng với số căn hộ là 3100 căn. Số toà nhà của dự án là 6 block, chiều cao mỗi block là 35 tầng. Tỷ lệ xây dựng của dự án dưới 30%, đảm bảo cho qui mô cây xanh cao, cung cấp nguyên tắc của một khu dân cư xanh. Tổng vốn đầu tư du an Gem Riverside ban đầu của dự án theo dự tính là dao động 5500 tỷ đồng. Và được chia làm nhiều GĐ.

Cho thuê Masteri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*