Dự án khu phức hợp Sunwah Pearl công bố mở bán sắp hé lộ thông tin

Dự án Sunwah Pearl tạo ra một căn hộ cao cấp chất lượng vượt trội cho người sử dụng. Khu dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh vị trí đường Nguyễn Hữu Cảnh mặt tiền sông tại quận Bình Thạnh liền kề quận 1 xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah Group cung cấp phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy tham quan những đặc điểm nổi trội chỉ của căn hộ cao cấp can ho Sunwah Pearl Nguyen huu canh

Dự án khu Dự án sunwah pearl binh thanh được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia..…xem thêm thông tin dự án masteri an phu

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm phong kinh doanh sunwah pearl

Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn tạo ra khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Được đánh giá ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu, về vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh mạng lại một không gian xanh cho cư dân.

Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh tốt nhất. Hotline 0903191286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*