Dự án One Verandah sỡ hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo

Dự án One Verandah sỡ hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 của chủ đầu tư cực kì uy tín đến từ Singapore, du an One Verandah còn có giá bán và môi trường sống cực kì lý tưởng.

Cập nhật mới nhất về thông tin dự án One Verandah do Nhật Phạm thu thập và tổng hợp, chia sẻ giúp quý khách hàng tìm hiểu thông tin về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi rõ hơn và đây là những thông tin rất quan trọng và chính xác mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

phoi canh one verandah

 

 

 One Verandah sỡ hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo

Dự án One Verandah Mapletree đem đến giá trị tiềm năng rất lớn. Trong thời gian gần đấy, dự án One Verandah đang gây sốt đối có nhà đầu tư thế lực trên thị trường kinh doanh BDS. Tương lai không xa, dự án sẽ mở ra nhiều thời cơ lôi kéo lợi nhuận bởi đây là thời điểm mà giá nhà phố thương mại càng ngày càng tăng cao tại khu vực quận 2.

Địa điểm tọa lạc

Dự án One Verandah nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Nơi đây là trọng điểm hành chính phát triển nhất ở quận 2. Nằm ngay điểm nối giữa các trục đường giao thông rất là tiện dụng, từ khu shophouse One Verandah cư dân sẽ di chuyển một phương pháp thuận tiện đến trung tâm quận 1, quận 7 theo các trục đường mới và đẹp.

vi tri one verandah

Theo csbh phát triển của ban lãnh đạo phải đưa quận 2 nhanh lẹ phát triển thành một thành phố mới. Để thực hiện theo sự chỉ đạo đó thì quận 2 đang tập trung xây dựng và đổi mới cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị tân tiến, cải thiện an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại. Việc quận 2 ngày dần phát triển sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời ở trên nhiều lĩnh vực, trong đấy sở hữu phân hạng chung cư cao tầng. Một trong một vài dự án điển hình là căn hộ One Verandah Mapletree đang nắm giữ tiềm năng đầu tư giá trị lớn.

Chủ đầu tư dự án One Verandah Mapletree

Khu shophouse cao cấp One Verandah dự án căn hộ quận 2 được đầu tư bởi tập đoàn Mapletree chuyên về vận hành BĐS –có trụ sở đặt tại Singapore. Trong các năm qua, Mapletree đã trở nên gặt hái được rất nhiều thành công về việc đầu tư BDS ở một số quốc gia phát triển trên thế giới như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam.

Là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Singapore, với khoảng thời gian khá dài hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam, thực hiện hàng loạt những dự án lớn nhỏ khác nhau và đã gặt hái được những sự thành công nhất định. Tìm hiểu thêm những dấu ấn của MaplTree tại Việt Namhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html

Và vào ngày 30 – 6 tới đây, ông lớn này sẽ chính thức cho mở bán dự án One Verandah, đây là dự án giáp sông đầu tiên tại khu vực quận 2 của chủ đầu tư này.

các biến động không ngừng của thị trường nhà đất tại Việt Nam đã thúc đẩy Mapletree đầu tư thi công những trung tâm thương mại và các khu shophouse đẳng cấp thành công tại quận 7 như SC Vivo City, Richland Residences quận 7 và mong đợi sẽ đem đến 1 One Verandah tại quận 2.

Dự án One Verandah Mapletree Quận 2 tiềm năng về giá

Theo dự báo thì bất động sản tại quận 2 sẽ ngày 1 tăng cao khi quận 2 định hướng trở nên trọng tâm thứ hai của thành thị Hồ Chí Minh. Ngày nay, quận 2 đang hình thành những đặc khu kinh tế hành chính trọng điểm, từ đó mà vô vàn dự án BDS được đẩy mạnh đầu tư xây dựng.

mang hạ tầng cơ sở tân tiến với sẵn tại khu vực quận 2 thì nơi đó sẽ nhanh chóng trở nên trọng điểm sầm uất nhất nhì Sài Gòn. Theo chiều hướng tăng lên giá trị BĐS thì việc đầu tư vào dự án One Verandah ngay tại thời điểm này sẽ là chọn lọc đúng đắn cho một số ai có một hướng nhìn xa trông rộng. Đặc trưng, dự án căn hộ tọa lạc lân cận khu công nghệ cao Sam Sung, cũng chính là nơi đặt trụ sở của một vài Tập đoàn đa quốc gia như : Sam Sung , Intel, mở ra nhu cầu nhà ở cho chuyên gia và người nước ngoài tăng thêm là cơ hội để đầu tư cho thuê căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*