Dự án Sunwah Bình Thạnh ngay mặt tiền đường sống nhộp nhịp đầy đủ tiện nghi

Sunwah Pearl Bình Thạnh ngay mặt tiền đường khu cao cấp thiết kế phá cách. Dự án thiết kế tối ưu, khu vực 90 Nguyễn Hữu Cảnh căn hộ hàng đầu. Căn hộ Sunwah Bình Thạnh hoàn thiện cao nhất, thuộc quận Q.Bình Thạnh sống nhộp nhịp. Phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên,hồ vơi và kem theo không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh. Dự án cao cấp Sunwah Bình Thạnh sang trọng ấm cúng, phát triển bởi Sunwah Group đầy đủ tiện nghi. Sunwah Bình Thạnh được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế.
can ho sunwah pearl
Căn hộ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh thiết kế phá cách. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng.
Sunwah Pearl Apartment thiết kế tối ưu. Sunwah Bình Thạnh mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ… Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Sunwah Bình Thạnh đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.
Sunwah Pearl Bình Thạnh căn hộ hàng đầu. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Sunwah Bình Thạnh.
Căn hộ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh hoàn thiện cao nhất. Khách mua căn hộ Sunwah Bình Thạnh sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Sunwah Bình Thạnh, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
Sunwah Pearl Bình Thạnh sang trọng ấm cúng. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng (+84)913756339

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/sunwah-pearl-xu-huong-dang-cap-sanh-sang-trong-tam-diem-giao-thong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*