Gem Riverside – Cơ hội đầu tư tốt cho khách hàng tại thời điểm này

Dự án Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh  cực kỳ chú trọng vào mục tiêu mang đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi nhất cho cư dân sống tại đây. Bởi vậy, chuỗi tiện ích của dự án được đầu tư hết sức bài bản.

gem riverside

một vài tiện ích cấp cao tại Gem Riverside

Để xứng đáng mang 1 khu dân cư hạng sang, cùng với kiến trúc và chất lượng của từng căn hộ, CDT tập trung phát triển hệ thống tiện ích tốt nhất để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Trong khuôn viên dự án Gem Riverside được CDT thi công một khu công viên cây xanh mang quy mô lên tới 1,9 hecta. chủ đầu tư bán căn hộ Gem Riverside với công viên này nằm ven sông, là nơi cư dân có thể tản bộ, tập gym và tham gia một số làm việc tập thể.

những tiện ích phục vụ nhu cầu tập luyện gym, thể thao cũng rất được chú trọng. Dự án mang hệ thống bể bơi được xây dựng xen kẽ trong một số khu dự án, một số phòng tập thể dục và tập yoga theo nguyên tắc. Những sân bóng và tennis cũng được đầu tư xây dựng phục vụ nhu cầu của cư dân.

Khu trung tâm thương mại của dự án được đầu tư tân tiến, và sẽ thu hút một số gian hàng của những thương hiệu nổi tiếng. Khu trung tâm này phục vụ nhu cầu của tất cả cư dân tại dự án, nên chắc chắn sẽ rất sầm uất. Dự án cũng chú trọng đến xây dựng khu giải trí cho trẻ em, các dịch vụ giải trí và chăm sóc sức khoẻ.

cùng với các tiện ích do chủ đầu tư thi công, do vị trí thuận lợi của dự án, nên xung qunah dự án cũng quy tụ rất nhiều những tiện ích để cung ứng nhu cầu tại chỗ của người dân như hệ thống trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống trung tâm y tế và một vài trung tâm mua sắm lớn. Khía cạnh khác, chỉ mất vài phút lưu thông từ dự án là mang thể tới công viên cây xanh của thành thị rộng tới 7ha. Vào dịp cuối tuần, cả gia đình mang thể cắm trại, picnic tại công viên, hoặc tham dự các hoạt động tập thể được tổ chức tại đây.

thời cơ đầu tư tuyệt vời tại Gem Riverside

Do với vị trí thuận lợi, dự án can ho Gem Riverside lôi kéo được sự chú tâm mạnh mẽ của bạn. Thời điểm hiện tại, dự án còn đang trong quá trình xây dựng, hệ thống tuyến phố xá còn chưa đồng bộ, nên ít người mang thể nhận thấy được tiềm năng của dự án. Nhưng riêng với những nhà đầu tư mang bí quyết, thì đây chính là thời cơ đầu tư tốt nhất.

Dự án có tới 3 ngoài đường hướng sống, từ đó, đây là một địa điểm sống tuyệt vời. Mọi người đều mang xu hướng chọn lựa một số nơi sinh sống gần sông để tận hưởng không khí mát lành từ sông thổi vào. Đồng thời, cảm giác từ căn hộ của mình sở hữu thể nhìn ngắm dòng sông sẽ rất là thư thái, và là liều thuốc xả stress hữu hiệu.

Trong tương lai gần, Chung cu quan 2 sẽ trở nên trọng tâm hành chính của toàn thành thị. Điều này đồng nghĩa với việc, hạ tầng cơ sở, cũng như môi trường xã hội tại xung quanh dự án sẽ được nâng cấp mạnh mẽ.

Chính bởi vậy, dự án Gem Riverside sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách mua. Trong thời gian tới, dự án chắc chắn sẽ sở hữu các bước nhảy ngoạn mục vể giá trị.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*