Gem Riverside – Năm bắt cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bên sông

Nói đến Gem Riverside thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều người biết đến và đang trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản hiện náy .Dự án nhà mẫu can ho Gem Riverside sẽ được triển khai vào một vài tháng cuối năm nay tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Dự án Gem Riverside được quản lý bởi Đất Xanh nên không chỉ chất lượng căn hộ mà những tiện ích cũng được để ý trên từng chi tiết.

gem riverside quan 2

Khai trương nhà mẫu tại dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2

chủ đầu tư Đất Xanh là nhà đầu tư chính cho dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside Quận 2 đánh giá đó là một trong các dự án thuộc thị trường căn hộ cấp cao. Từ dự án đến các vị trí như quận một, khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 hay tại cảng Cát Lái thì chỉ từ 10 – 15 phút.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay trên con đường song hành từ cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Dự án BĐS Gem Riverside là vị trí hứa hẹn bởi một số dự án đẹp dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và lôi kéo các chủ đầu tư với thế mạnh về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Nhận thấy rằng giá trị sinh lời trong tương lai của những dự án trong khu Nam Rạch Chiếc sẽ tăng cao.

Sau thời điểm khảo sát ý kiến của bạn thì CDT Đất xanh chọn lựa chọn địa điểm nhà mẫu tại tầng 4 Parkson Cantavil, trục đường Song Hành, phường An Phú, quận 2. Điều độc đáo tại tầng 4 của tòa nhà là có một vài căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ.

Trong nhà mẫu căn hộ Gem Riverside kiến trúc bao gồm một vài thiết bị nội thất cao cấp được CDT tặng cho chủ nhà Sau thời điểm bàn giao nhà. Còn CĐT Kepple Land thì chỉ bàn giao thô căn hộ và nội thất bên trong là khách mua tự design. Việc để khách mua tự kiến trúc đã gây khó khăn đối có cuộc sống hiện đại ổn định gia đình , có nhiều người ít thời gian vớ công việc thì đấy không phải là chọn lựa tốt cho khách mua tại du an Gem Riverside. Như vậy, đây chính là cách thức tốt giành cho quý khách khi với căn hộ tại Gem Riverside trong đợt Thứ nhất.

sở hữu nhiều lần thay đổi địa chỉ cũng như phối cảnh nhà mẫu thì chủ đầu tư Đất Xanh đã công bố khai trương những nhà mẫu tại dự án BĐS Gem Riverside với 2 loại hình thông dụng là: căn hộ 2 và 3 phòng ngủ của tòa nhà Parkson Cantavil cao tốc Hà Nội.

Đôi nét về dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside

Dự án BDS Gem Riverside nằm trong tổng thể chuỗi dự án Căn hộ quận 2 là dự án căn hộ do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và xây dựng tại quận 2, dự án được tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh, gần kề với Khu trọng tâm hành chánh Thủ Thiêm. Theo thông tin ban đầu từ CĐT thì Tổng quan qui mô của dự án Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block mang độ cao là 35 tầng có 3100 căn hộ sang trọng sẽ được thiết kế theo phong cách châu Âu tiên tiến.

Vị thế mang hai view hướng ra sông Sài Gòn thì một vài căn hộ mẫu của dự án Gem Riverside đều mang cấu trúc không gian mở để mỗi sáng sớm thức dậybạn có thể tiện lợi hướng mắt ra một số ô cửa sổ và tận hưởng không khí trong lành và hướng view thơ mộng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*