Giá shophouse hẻm xe hơi Sài Gòn tăng vọt

chothuemasteri.info – tìm hiểu của đơn vị này dựa trên dữ liệu ghi nhận nhà phố hẻm xe hơi tại 19 quận trên địa bàn TP HCM từ tháng 1 /2016 đến tháng 1 /2017. 5 huyện vùng ven là Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ và Bình Chánh không nằm trong phạm vi khảo sát này.
Kết quả, giá nhà liền thổ nằm trong hẻm xe hơi đã tăng đều trong 12 tháng qua. Quận 10 là địa bàn duy nhất ghi nhận ít biến động giá trong khi một số quận còn lại có tỷ lệ tăng giá bình dân nhất 8% và cao nhất đạt 35%.
nhà phố thương mại hẻm xe hơi tại một vài quận 5, 4, Phú Nhuận lần lượt có biên độ tăng giá khoảng quanh ngưỡng 8,34-9,5%. Bật lên khá cao, nhà hẻm xe hơi tại mhững quận 1 , 2, 3, 6, 8, 9, Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức cùng đi lên trong biên độ 11-14%. nhà phố thương mại hẻm ôtô tại Bình Tân, quận 7 và quận 11 tăng khoảng 20-25%.
Riêng quận 12 là địa bàn có giá nhà hẻm lớn leo thang đến 35%. Cụ thể, trong khoảng thời gian quý I/2016 đến quý I/2017, giá nhà phố hẻm xe hơi quận này đã tăng tốc khá nhanh từ một ,3 tỷ đồng một căn lên 2 tỷ đồng.
Theo hướng dẫn của Propzy, nhà phố hẻm xe hơi ở quận 12 tăng mạnh hơn các quận khác vì mặt bằng giá tại đây còn thấp so với toàn đô thị (giá khởi điểm chỉ từ 1 ,3 tỷ đồng một căn, bằng một nửa hay một phần ba so với sản phẩm cùng  loại tại các quận khu trung tâm). Quá trình thành thị hóa của quận này đang diễn ra mạnh mẽ cùng với sự xuất hiện của nhiều công trình shophouse xây sẵn trong hơn một năm qua đã thúc đẩy hình thành những cụm dân cư mới sầm uất. đấy chính là nguyên nhân khiến nhà phố thương mại hẻm rộng ở quận 12 dẫn đầu về tốc độ tăng giá.
Đơn vị này dự đoán , do quỹ đất thành phố càng ngày càng hạn hẹp, số lượng nhà phố hẻm xe hơi tại TP HCM sẽ tiếp tục tăng giá trong 12 tháng tới. Vì được xếp vào nhóm bất động sản liền thổ với vị trí tốt, chỉ xếp sau nhà phố ngoài đường nên dòng sản phẩm này là quyết định hàng đầu của người mua để ở lẫn giới đầu tư.
Tìm hiểu thêm chothuemasteri.info