Giá trị vàng của Biệt thự Long Hậu Riverside

Khác biệt hẳn với các sản phẩm có sẵn trong khu vực phía trung tâm hành chính thành phố, thì Du an Long Hau Riverside vietcomland.com là sự kết hợp xuất sắc giữa kiến trúc tân cổ điển và tiên tiến cùng theo đó là những yếu tố XANH của một công viên trong thành phố.

Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside trải nghiệm khác biệt

Được xây dựng trên lô đất đường Long Hậu, Phú Thuỷ, Long An, tỉnh Long An. Nhưng điều đặc trưng mà Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: vietcomland.com mang lại cho cư dân sống tại đây là một môi trường sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại đường Long Hậu, Phú Thuỷ, Long An, tỉnh Long An. Đây là một trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn kết nối với các tỉnh lân cận. Từ biệt thự Long Hậu Riverside Thành Hiếu quý cư dân tương lai có thể tiện lợi kết nối đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách cũng có thể tiện lợi tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được cơ sở hạ tầng vô cùng ủng hộ.

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: Du an Long Hau Riverside vietcomland.com đáp ứng đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án đất nền nhà phố như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu thể dục & yoga 5 sao. bể bơi bốn mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… Bên cạnh đó, dự án đất nền nhà phố còn nằm rất gần các siêu thị giải trí, mua sắm lớn, v.v… Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án đất nền nhà phố để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi bốn mùa rộng 350m2, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn Đất nền cho khách hàng.

Biệt thự Long Hậu Riverside Long An sống trọn vẹn

biệt thự Long Hậu Riverside Thành Hiếu còn kiến tạo nên những Đất nền với thiết kế đỉnh cao. Không chỉ tọa lạc ở vị trí thuận lợi ngay giữa trung tâm thành phố. Mọi tầm nhìn đều đón tất cả ánh nắng thiên nhiên giúp cho Đất nền luôn tháng mát cho cuộc sống tươi vui yên lành… Nội thất sang trọng đi kèm với Thiết kế đỉnh cao, Biệt thự Long Hậu Riverside đích thị là chốn nghỉ chân hoàn mỹ cho mọi gia đình. Mỗi biệt thự và nhà phố các phòng chính đều tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên ngoại khu như. Lưu thông nắng, không khí, gió vừa đảm bảo tiết kiệm năng lượng. Vừa đảm bảo về mặt sức khỏe cũng như phong thủy của gia chủ.

Chủ đầu tư đồng hành với quý khách hàng suốt đời bằng việc trực tiếp quản lý dịch vụ toà nhà Sau thời điểm bàn giao. Chính vì thế, cư dân sống tại Biệt thự Long Hậu Riverside luôn yên tâm với việc quản lý, vận hành toà nhà đảm bảo chất lượng và được sống trong một cộng đồng dân cư hiện đjai, văn minh, với kinh phí dịch vụ cực thấp. Biệt thự Long Hậu Riverside đang thực sự phát triển thành điểm sáng thị trường BĐS khu vực phía trung tâm hành chính tỉnh Long An những tháng cuối năm nhờ lợi thế vượt trội, lân cận với các giáo dục chất lượng cao và dịch vụ y tế đầu ngành.

Tìm hiểu thêm Vietcomland.com