Giới thiệu dự án Zeitgeist Nhà Bè

Năm 2007 ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép đầu tư cho tập đoàn GS E&C để thực hiện dự án Zeitgeist Nhà Bè. Đây là một khu đô thị đồng bộ, có quy mô 349 ha, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc địa phận xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Hy vọng bài viết sau đây của SaleReal Team về du an Gs Nha Be tại duankhunam.com sẽ mang đến cho quý khách những cách nhìn mới đối với dự án.

Giới thiệu dự án Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist Nhà Bè cùng với khu đô thị cảng Hiệp Phước, khu đô thị Phú Mỹ Hưng là 3 khu đô thị cỡ lớn ở khu nam, có mối liên hệ mật thiết với nhau và kết nối mạch lạc với trung tâm thành phố.

Theo quy hoạch, khu đất sẽ được phân chia ra để xây dựng như sau, khu dân cư rộng 155ha, số vốn khoảng 3.000 tỷ đồng, khu công viên cây xanh có diện tích 39,4ha được xem là lá phổi xanh của khu đô thị, ngoài ra là hàng loạt các công trình công cộng gồm trung tâm y tế, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, khu thương mại, khu cao ốc văn phòng, công viên, sân thể dục thể thao, trường học từ cấp mầm non đến đại học…

quy hoach zeitgeist

Những ưu điểm của dự án Zeitgeist

Chủ đầu tư là một doanh nghiệp có thương hiệu mạnh, xét về quy mô doanh nghiệp là đứng thứ 16 ở Hàn Quốc, tương đương với tập đoàn điện tử LG.

Theo SaleReal Team đánh giá thì GS E&C dày dặn kinh nghiệm thực hiện các dự án với quy mô lớn, bởi vì rất nhiều dự án tầm cỡ quốc tế đã được doanh nghiệp này thực hiện thành công, như nhà máy lọc dầu Lidong -Trung Quốc, hay trung tâm nghiên cứu NCSoft Hàn Quốc.

Vị trí dự án Zeitgeist được đánh giá cao, có đường mặt tiền là đường Nguyễn Hữu Thọ, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nằm trong dự án khu đô thị vệ tinh phía nam.

Hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, các cơ sở dịch vụ hiện đại, có hệ thống giáo dục hợp tác phát triển với mỹ. không gian dành cho cây xanh chiếm 15% diện tích toàn khu, tức là rất lớn, góp phần làm môi trường sống trong lành, mát mẻ.

shophouse zeitgeist

Có nên đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè?

Theo dự kiến Zeitgeist sẽ mở bán vào nửa đầu năm 2019, đây là giai đoạn đầu, giá bán thấp, các giai đoạn sau giá bán sẽ tăng lên, và có thể sẽ leo thang sau một vài năm.

Lý do là cơ sở hạ tầng khu vực sắp tới sẽ có nhiều biến động mạnh, theo hướng tích cực. cụ thể năm nay sẽ khởi công mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ lên 30 mét, xây tuyến đường trục bắc nam kết nối khu đô thị cảng Hiệp Phước đến quận 4.

Dự án đường tàu điện số 4 cũng cho thấy hiệu ứng tích cực của nó, đưa hạ tầng giao thông phía nam lên một tầm cao mới.

xung quanh zeitgeist

Trong khuôn khổ của chương trình giãn dân từ trung tâm thành phố ra khu đông và khu nam, kết hợp với cơ sở hạ tầng phát triển thì dân số ở khu vực sẽ tăng lên, đây giá bán bất động sản đi lên.

Cùng với đó hàng loạt các dự án khu đô thị lớn cũng được xây dựng như Pax Residence Nhà Bè, dự án khu đô thị cảng Hiệp Phước…cũng có ảnh hưởng lớn đối với Zeitgeist.

Dự án nằm trong khu quy hoạch đô thị vệ tinh phía nam, nhằm giảm bớt áp lực dân số cho trung tâm thành phố, và tạo tiền đề để hình thành nên Megacity.

Như vậy thời gian tới sẽ có hàng loạt các cơ sở hạ tầng được xây dựng, thúc đẩy cho sự tăng trưởng giá bất động sản Zeitgeist nói riêng, khu nam nói chung.

Kết luận, đầu tư Zeitgeist nên đầu tư dài hạn. Khả năng sinh lời được dự báo sẽ rất cao, cộng với yếu tố chủ đầu tư uy tín nên dễ thanh khoản.

Quý khách quan tâm dự án Zeitgeist liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*