Giới thiệu về ngân hàng trợ giúp cho dự án căn hộ Hausneo

Ngân hàng bảo lãnh là 1 trong số các yếu tố quan trọng làm đảm bảo tối ưu hơn cho tiến trình triển khai, thi công, phát triển dự án; song song đó, việc có ngân hàng bảo trợ cũng tạo cho khách hàng sự tin tưởng cao và làm khách hàng có nhiều cơ hội có được công trình với cách thức thanh toán linh động, đãi ngộ thu hút. Chính vì thế mà dự án bất động sản căn hộ Hausneo cũng có được không những một mà là hai ngân hàng bảo lãnh cho riêng mình làm tăng hơn nữa sự cạnh tranh và sức thu hút của công trình căn hộ Hausneo http://bit.ly/2eHIBdi trên thị trường bất động sản. Hai ngân hàng hỗ trợ cho dự án Hausneo Go Here mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây đấy chính là VP Bank và Techcombank.

can ho Hausneo

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Là một trong các ngân hàng TMCP xây dựng sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã có những bước tiến triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Được thành lập vào ngày 12/8/1993, sau gần 24 năm vận hành, VPBank đã tiến triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ trên 18.000 Nhân viên. Tới hết quý I/2017, vốn điều lệ của VPBank đã gia tăng lên mức 10.765 Tỷ đồng.

Quận 9 nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng phát triển kéo theo thị trường bất động sản ở đây cũng tăng trưởng nhanh chóng. Các khu đô thị, trường học, nhà máy mọc lên ngày càng nhiều. Nhờ vậy, nhu cầu sinh sống tại khu vực này tăng cao. Các căn hộ chung cư quận 9 trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Tham khảo bản đồ quận 9 để biết rõ các vị trí đặc địa ở đây

VPBank đang từng bước khẳng định tên tuổi của 1 ngân hàng năng động, có năng lực tài chánh ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Để đạt được tầm nhìn nhiều tham vọng của mình, VPBank đã tiến hành kế hoạch phát triển quyết liệt trong thời gian 2012 – 2017 với sự bổ trợ của đơn vị tư vấn dẫn đầu thế giới McKinsey. Những thành quả có được trong thời gian chuyển đổi vừa qua đã xác nhận chiến lược chuẩn mực của VPBank, với những biến đổi tích cực về hình ảnh, chuẩn mực dịch vụ, tính chuyên nghiệp, v.V. Sự tin tưởng của quý khách đối với VPBank cũng ngày một vững bền với việc tăng liên tục số khách hàng mới và nguồn vốn huy động.

Techcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) hiện là một trong số những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Kể từ lúc thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn lúc đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng tiến triển mạnh mẽ với thành quả kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là một tập đoàn tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Hiện nay, cùng với sự trợ giúp của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có 1 nền tảng tài chánh ổn định và vững chắc với tổng tài sản đạt trên 158.897 Tỷ đồng (tính đến hết năm 2013).

Ngân hàng này cũng sở hữu 1 hệ thống dịch vụ phong phú và trải rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất. Không những vậy, Techcombank còn được điều hành bởi 1 đội ngũ quản lý tài hoa có bề dày kinh nghiệm tài chánh chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và 1 lực lượng nhân sự lên đến hơn 7000 nhân viên được đào tạo chất lượng sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam.

Với uy tín của 2 ngân hàng lớn này thì quý khách của du an Hausneo có khả năng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa công trình để đầu tư.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*