Hệ thống tiện ích có tại dự án Eco Green Saigon

Sau hàng loạt các thành công từ thị trường phía Bắc, chủ đầu tư Xuân Mai đã thực hiện Nam Tiến với dự án Eco Green Saigon. Đây được xem là sản phẩm tiêu biểu mà đơn vị này mang đến thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Hệ thống tiện ích dự án Eco Green Saigon đang được triển khai xây dựng tại dự án nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng. Có những tiện ích nổi bật nào đang được triển khai tại đây? Các chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách Phân tích tìm hiểu can ho Eco Green Sai Gon, thể hiện lần lượt trong các chủ đề dưới đây.

Tiện ích dự án Eco Green Saigon

Cùng chủ đầu tư Xuân mai thực hiện căn hộ cao cấp quận 7 đó chính là đơn vị thiết kế đến từ nước Úc danh tiếng. Với ý tưởng sẽ kiến tạo nên một khu đô thị xanh văn minh, hiện đại và thật sự Đẳng cấp. Dự án Eco Green quận 7 đã được sử dụng 76% Quỹ đất để thực hiện các Tiện ích phục vụ cho đời sống cộng đồng cư dân tương lai.

tien ich eco green saigon  cuoc song tai eco green saigon

Đặc trưng nhất chính là khu vực công viên được thiết kế với 3,5 hecta uốn lượn xung quanh các toà tháp cao tầng. Đồng thời dự án lại có một mặt giáp với công viên Hương tràm với diện tích xây dựng rộng 22 ha thì dự án đường Nguyễn Văn Linh được xem là dự án duy nhất hữu hai công viên quy mô cực kỳ tại căn hộ cao cấp quận 7.

Hoạt động sôi động nhất tại căn hộ Eco Green chính là khu vực trung tâm mua sắm, là nơi hội tụ của hàng 100 thương hiệu nổi bật đến từ trong và ngoài nước với nhiều mặt hàng khác nhau. Nhờ đó, cư dân có thể thoải mái thực hiện hoạt động mua sắm, đáp ứng ngay nhu cầu làm đẹp, ẩm thực, thời trang,…

Sảnh đón khách rộng lớn có sức chứa hàng 1000 người được thiết kế sang trọng, lộng lẫy với thiết kế không gian mở tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu. Khu vui chơi dành cho trẻ em, trường học các cấp, hồ bơi dành riêng cho trẻ em,… là những thiết kế mà chủ đầu tư Xuân Mai đặc biệt thiết kế dành cho các cư dân nhí.

Ngoài ra, trong khuôn viên ở khu dự án quận 7 còn có sự bố trí của sân đa năng, sân tennis, cầu lông, đường chạy bộ, vườn thiền,… để cư dân có thể tự do, linh hoạt trong việc rèn luyện thể chất.

Xung quanh dự án căn hộ Eco Green Saigon có gì?

Ngoài tiện ích nội khu được thực hiện bên trong khuôn viên nội khu, xung quanh căn hộ cao cấp quận 7 còn có 1 hệ thống tiện ích đẳng cấp hiện đại khác mà cư dân có thể thừa hưởng. Nhờ mạng lưới giao thông dày đặc hiện hữu như các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, cầu Phú Mỹ, cầu Tân Thuận, cầu Phú Mỹ,…mà quý khách có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận ngay.

vi tri eco green saigon

Đặc biệt đó là việc kề cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm thương mại Crescent Mall, Sc Vivocity, trường đại học quốc tế RMIT, Trường đại học tôn Đức Thắng, bệnh viện quốc tế kiên tâm bệnh viện tim Tâm Đức,… chỉ mất tầm 3-5 phút di chuyển.

Trên đây là một số thông tin về hệ thống tiện ích của dự án Eco Green Saigon được các chuyên gia SaleReal thực hiện. Quý khách quan tâm đến những vấn đề liên quan đến căn hộ cao cấp quận 7 có thể trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*