Khả năng kết nối giao thông từ dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 chính là 1 trong số những sản phẩm chiến lược của tập đoàn Sunshine Group tung ra tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam trong năm 2019. Dự án không chỉ có quy mô rộng lớn mà còn sở hữu quỹ đất cực kỳ đắc địa tại trung tâm quận 7.

Vị trí dự án Sunshine Diamond River quận 7 ở đâu? khả năng thực hiện kết nối giao thông từ dự án đến các khu vực xung quanh được thực hiện như thế nào? Chất lượng môi trường sống tại đây ra sao? Đó chính là 1 số câu hỏi sẽ được đội ngũ chuyên gia SaleReal giải đáp lần lượt tại bài viết dưới đây.

Khả năng kết nối giao thông từ dự án Sunshine Diamond River

Chung cư Sunshine Diamond River  có khá nhiều mặt giáp đắc địa khi nằm ngay góc giao giữa tuyến đường Đào Trí và Nguyễn Văn Quỳ, sở hữu 2 mặt tiền đường rộng lớn.

vi tri sunshine diamond river

Vị trí căn hộ quận 7 còn kề cạnh cầu Phú Mỹ và dự án công viên Mũi Đèn Đỏ, là công viên có quy mô lớn nhất thành phố với tổng diện tích thực hiện lên đến 118ha. Sở hữu những đặc điểm này, từ dự án Sunshine Diamond River, quý khách sẽ có thể thực hiện kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện, và tiết kiệm thời gian.

Đầu tiên đó chính là kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quý khách chỉ cần mất tầm 5 phút là có thể đến ngay thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh. Với khoảng 8 phút di chuyển qua cầu Phú Mỹ, quý khách có thể tiếp cận các khu đô thị Sala, Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 thông qua đường Võ Chí Công, nhanh chóng đến khu công nghệ cao quận 9.

Từ dự án Sunshine Diamond River, quý khách cũng chỉ mất tầm 10 phút để tiếp cận khu vực quận 4 thông qua cầu Tân Thuận, Huỳnh Tấn Phát hoặc sử dụng cung đường Nguyễn Hữu Thọ và cầu Kênh Tẻ đều rất linh hoạt.

Sau đó, quý khách có thể tiếp tục kết nối đến khu vực trung tâm quận 1 thật dễ dàng. Với cung đường Nguyễn Thị Thập, quý khách cũng có thể nhanh chóng tiếp cận khu vực quận 5,10 với thời gian khoảng 20 phút. Ngoài ra thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, quý khách còn có thể kết nối đến khu vực Nhà Bè và Bình Chánh kề cạnh.

Tuy nhiên, xét về khả năng kết nối giao thông, tại khu vực quận 4, tình trạng ùn tắc giao thông còn nhiều do mật độ phương tiện cao vào giờ cao điểm và vẫn đang được thành phố triển khai chiến lược khắc phục.

Chất lượng môi trường sống tại căn hộ Sunshine Diamond River

Không chỉ có thể kết nối giao thông thuận lợi, nhờ mặt giáp sông đắc địa, dự án Sunshine Diamond River tuyệt nhiên sẽ có 1 bầu không khí trong lành mát mẻ quanh năm. Kết hợp vào  đó chính alf hệ thống tiện ích mảng xanh và tiện ích công cộng sẽ góp phần rất lớn trong việc tạo ra môi trường sống an cư cho cộng đồng cư dân tương lai.

tien ich noi khu sunshine diamond river

Đặc biệt, dự án quận 7 còn có các dịch vụ chuyên biệt được cung cấp bởi Sunshine Service áp dụng luôn vào quản lý vận hành. Đây chính là 1 trong những điểm nhấn được các khách hàng yêu thích  nhiều nhất, với ưu điểm là có thể đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng chỉ trong tít tắc.

Do vậy, khi cân nhắc mua nhà tại dự án Sunshine Diamond River quận 7, quý khách nên quan tâm đến các tiện ích mà chủ đầu tư dự án đã thực hiện tại đây. Chi tiết chia sẻ thêm về vấn đề này, công ty SaleReal sẽ thường xuyên cập nhật tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*