Khu căn hộ The manor Bình Thạnh môi trường thân thiện kênh nhiều lợi

The manor Bình Thạnh – Được biết đến như một dự án đô thị hiện đại, năng động bật nhất The manor khiến cho không ít khách hàng cảm thấy thích thú với những giá trị mình mang lại như các khu trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng khách sạn 5 sao, các dịch vụ cao cấp khác cũng như về giá trị thương mại tăng vọt từng ngày của mình. Nhưng ít ai chú ý rằng Cho thue The manor cũng là một đô thị sinh thái vô cùng nổi bật. căn hộ chung cư The manor môi trường thân thiện

The manor

Xem Thông tin Tại khu căn hộ The manor Bình Thạnh: cho thue can ho The Manor officetel

Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của một sản phẩm đầu tư thì Cho thue The manor chính là lựa chọn hoàn hảo tại thời điểm này. Bởi, hiếm có dự án nào sở hữu vị trí: {cac_tuyen_duong} Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để dễ dàng liên kết với các quận khác trong thành phố. Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, Bình Thạnh vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, Cho thue can ho chung cu The manor cũng được hưởng lợi phần nào và ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
Có một điều dễ nhận thấy là Tập đoàn Bitexco là một công ty BĐS lớn nên Cho thue can ho chung cu The manor khi được triển khai cũng đi theo mô hình đô thị xanh của Châu âu đậm nét cổ điển Pháp –  sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới vô cùng cấp thiết trước nguy cơ ô nhiềm môi trường, tiếng ồn và toàn các tòa nhà bê tông như hiện nay. Được khám và chữa bệnh với dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện ngay trong nội khu dự án. Hệ thống này có cơ sở vật chất và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện ngay trong nội khu thuận tiện cho cư dân khi đau ốm có thể di chuyển nhanh chóng và hạn chế mọi rủi ro về tắc đường trong những trường hợp khẩn cấp. Giữ vai trò điều hòa không khí, đảm bảo không gian xanh trong lành cho cả khu đô thị, hệ thống cây xanh và hồ trải rộng đến gần 76,567 m2 của Cho thue can ho chung cu The manor sẽ đảm bảo điều hòa nhịp sống cư dân trên từng bước chân. Tại đây, bên cạnh những sân chơi trẻ em, trường mầm non và trường liên cấp – vốn trở thành điểm tựa an toàn cho sự phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai, Cho thue can ho chung cu The manor còn nhẹ nhàng thêm những dấu ấn nhân văn cho cuộc sống cư dân.
Dự án được tư vấn và thiết kế bởi  những đơn vị thiết kế hàng đầu là Đơn vị thiết kế kiến trúc: 260 Architect, Đơn vị thiết kế cảnh quan: 260 Architect tạo nên một cồng trình kiến trúc hòa hợp, thống nhất, vững bền giữa Đông Sài Gòn. Các kiến trúc sư tài năng với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, Cho thue The manor được xây dựng với nhiều hạng mục như căn hộ và Office tel như Cho thue The manor .. Không còn vướng các góc do cột chịu lực như phương pháp xây dựng cũ, The manor Bình Thạnh được thiết kế hiện đại theo phương pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ 35m2 đến 164m2 và đây chính là điểm mạnh của The manor Bình Thạnh, sẽ cực kỳ cạnh tranh so với các dự án xung quanh do yếu tố được thiết kế với diện tích nhỏ.
Với giá bán trung bình 36tr/m2, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn trên thị trường, giúp khách hàng tối đa hóa được chi phí đầu tư đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ quan tâm tới giá trị căn hộ có xứng đáng với mức giá đo không. Cho thue can ho chung cu The manor hội tụ rất nhiều những ưu điểm vượt trội của một siêu phẩm đúng nghĩa, nhưng mức giá lại vô cùng sốc, cực kỳ ưu đãi cho khách hàng chỉ từ 29tr/m2.Năng lực, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường của chủ đầu tư luôn là yếu tố để khách hàng tìm mua một sản phẩm. Trong đó, khu căn hộ The manor Bình Thạnh của Tập đoàn Bitexco không chỉ thu hút bởi nhiều tiện ích nổi bật cùng vị trí chiến lược mà còn gây ấn tượng với khách hàng vì chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ. Giá khu căn hộ The manor Bình Thạnh dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0913756339