Khu chung cư The Avila 2 kiến trúc cổ điển vay ưu đãi không gian cao cấp

Ban The Avila 2 kiến trúc cổ điển đủ tiện nghi cảnh quan hiện đại. Khu căn hộ ưu thế giá cả, địa chỉ đường đường Trương Đình Hội cư dân nhân văn. The Avila 2 căn hộ rộng rãi, khu quận Quận 8 vay ưu đãi. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn. Dự án The Avila 2 mật độ xây thấp, phát triển bởi Thái Bảo Group không gian cao cấp. Tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại, phòng giải trí đa năng,…
Khu chung cư The Avila 2

Căn hộ The Avila quận 8 cảnh quan hiện đại. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.
nha pho lucky garden ưu thế giá cả. The Avila 2 còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của The Avila 2 với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.
Ban The Avila 2 cư dân nhân văn. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp. Với thiết kế căn hộ The Avila 2 nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.
Căn hộ The Avila quận 8 căn hộ rộng rãi. The Avila 2 mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ The Avila 2 có thể chủ động.
nha pho lucky garden mật độ xây thấp. Sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.
Phòng kinh doanh Phone – 0913 756 339
Xem thêm thông tin Block C: mặt bằng block C the avila

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*