Khu chung cư Charmington Iris Quận 4 phòng gym hiện đại thiên nhiên xanh

Mặc dù mới ra mắt không lâu, nhưng chung cư Charmington Iris nhận được sự quan tâm không nhỏ từ thị trường. Với lợi thế từ thành công của CĐT dự án hoàn thành đúng tiến độ và ban giao cho khách hàng đúng hạn cam kết, khu chung cư Charmington Iris Quận 4 sở hữu những ưu điểm vượt trội mà khó có dự án nào cùng khu vực có được. khu căn hộ Charmington Iris phòng gym hiện đại

Charmington Iris
Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Phường 16. Điểm nhấn lớn nhất mà dự án sở hữu chính là lợi thế 02 mặt giáp sông, rạch và các khu đô thị xung quanh được phát triển đồng bộ, hiện đại. Hiện tại, tuyến đường Bến Bình Đông là tuyến đường duy nhất kết nối chung cư Charmington Iris ra đại lộ Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Tất Thành và đường Hoàng Diệu. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container di chuyển ra vào cảnh rất lớn. Và ngoài ra, để tiện lợi hơn cho cuộc sống của quý khách hàng mua nhà, CĐT cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu bên trong dự án tòa nhà.
Với mong muốn tạo cho cư dân du an sala garden mọi tiện ích thiết yếu nhất mà không cần phải đi đâu xa bởi, tất cả đều có ngay gần nhà, CĐT Công ty CP Bia rượu và nước giải khát Sài Gòn đã tạo nên những tiện ích phong phú và đa dạng. du an Diamond Resident Binh Chanh nằm trong khu dân cư hiện hữu với cơ sở hạ tầng đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi khu dan cư phát triển và chợ dân sinh lâu năm. Những lợi thế về vị trí giúp cư dân du an Diamond Resident Binh Chanh có thể dễ dàng thừa hưởng những tiện ích sẵn có vô cùng phong phú trong khu vực Với những đặc điểm về môi trường sống ,tiện ích phù hợp với từng đối tượng trong gia đình sẽ giúp bạn giải quyết mọi trăn trở khi tìm một nơi an cư lý tưởng. Để toàn thể gia đình bạn có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị cuộc sống.
Sau ngày làm việc mệt mỏi trở về với ngôi nhà ngập tràn yêu thương bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và sảnh khoái bởi sự hài hòa, thoáng đãng trong thiết kế căn hộ. Một phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động mang đậm hơi thở Châu á hiện đại, nhưng du an sala garden còn chứa đựng cả hơi thở thiên nhiên và vẻ gần gũi cổ điển đậm chất Á Đông. Ngoài sự hiện đại đậm chất phương Tây, thiết kế kiến trúc, cảnh quan của khu chung cư Charmington Iris Quận 4 còn mang tới một cuộc sống đậm chất sinh thái, gần gũi với môi trường. Đây là xu hướng sống ưu việc, hướng tới tương lai, chú trọng tới chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe cho con người.
Với mức giá nằm ở phân khúc trung bình dao động từ 58tr/m2. So với các dự án cùng phân khúc và ở khu vực Quận 4 thì tiện ích khu chung cư Charmington Iris Quận 4 đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Những thông tin mới nhất về khu chung cư Charmington Iris Quận 4 cũng như thông tin du an Diamond Resident Binh Chanh cùng những chính sách bán hàng hay những ưu đãi của CĐT sẽ được chúng tôi liên tục cập nhập, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến cho tất cả khách hàng.
Nếu đã quá mệt mỏi với cuộc sống ồn ào ngoài kia hãy chọn ngay khu chung cư Charmington Iris Quận 4 làm thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình bạn giữa khu hành chính mới của thành phố hàng đầu Việt Nam. Quý khách dự án khu chung cư Charmington Iris Quận 4 liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0905222379