Lý do nên mua căn hộ Sunshine City Saigon

Có nên mua Sunshine City Saigon là dự án căn hộ mới ở quận 7, được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group. Giá bán căn hộ là 54 triệu/m2, mở bán đợt 1 vào tháng 1/2019, đến nay bán sắp hết tòa S1, chỉ còn vài căn, SaleReal nhận được thông tin là dự án Sunshine City Sài Gòn đang chuẩn bị mở bán block S2, S3. Toàn bộ dự án có 3.772 căn hộ, trong đó khoảng 1.000 căn là căn hộ dịch vụ. Sunshine City Sài Gòn không hoàn toàn đi theo hướng căn hộ mà có một chút theo khuynh hướng căn hộ dịch vụ, khu thương mại.

Vì sao nên mua Sunshine City Saigon

Thời điểm mà dự án Sunshine City Saigon mở bán ra thị trường thì khu vực cũng có nhiều dự án khác mở bán. Đương nhiên sẽ xuất hiện sự cạnh tranh, nhất là những dự án cùng phân khúc. Vậy Sunshine City Sài Gòn lấy cái gì để làm lợi thế cạnh tranh cho mình?

phoi canh du an sunshine city sai gon

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn là dự án được đầu tư bởi một tập đoàn lớn, đó là Sunshine Group. Chủ đầu tư đã tạo được tên tuổi trên thị trường nhưng mà là thị trường Hà Nội. Nếu muốn chinh phục thị trường Sài Gòn thì nhất định Sunshine Group phải làm tốt dự án Sunshine City Sài Gòn, bởi vì đây là dự án mở đầu. Dự án mở đầu phải làm tốt để tạo ấn tượng với khách hàng, nếu không tốt thì ra dự án thứ 2 ai mà dám mua.

Sức mạnh tài chính của chủ đầu tư khiến nhiều người tin rằng dự án Sunshine City quận 7 sẽ được thực hiện thành công tốt đẹp, rồi 2 năm sau sẽ có 9 tòa tháp căn hộ đẹp lung linh, đẳng cấp châu Âu có mặt ở quận 7.

Dự án Sunshine City quận 7 có tính kết nối vùng tốt, nhờ những tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, đường vành đai 2. Vài năm tới có cầu Thủ Thiêm 4 nối Sunshine City Sài Gòn với khu đô thị Thủ Thiêm.

Tiếp theo là lợi thế nhờ công nghệ 4.0, với công nghệ này thì cuộc sống của cư dân sẽ hiện đại hơn, tiện nghi hơn. Ví dụ bạn có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông qua smartphone, không cần đứng gần mà bạn có thể đứng từ xa, như ở công ty chẳng hạn.

nha mau sunshine city sai gon

vi tri du an sunshine city saigon

Thêm nữa là tiện ích dự án rất nhiều, có đến 70 tiện ích, chủ đầu tư dành đến 70% diện tích để trồng cây xanh và tiện ích. Nội thất căn hộ thì cao cấp, hầu hết là được nhập khẩu từ châu Âu, sử dụng của thương hiệu Kohler, Hafele…Một số chi tiết trong nội thất mạ vàng nên nhìn rất sang trọng và quý phái.

Đó là một số lợi thế cạnh tranh của dự án Sunshine City Sài Gòn. Theo SaleReal thì giá bán không phải là lợi thế, bởi vì vừa rồi mở bán giá là 55 triệu/m2 chưa tính VAT, ở khu vực Phú Mỹ Hưng thì giá đó gần như là cao nhất rồi. Nhưng đây là căn hộ cao cấp nên không bán giá rẻ được, hơn nữa khu đất cũng là đất mua lại của Phát Đạt nên giá cao, phải bán căn hộ giá cao mới có lời.

Trên đây là những lợi thế cạnh tranh của Sunshine City Saigon (trừ phần giá bán), và đó cũng chính là những lý do nên mua dự án này, như phần tiêu đề có nói.

Quý khách quan tâm dự án Sunshine City Saigon nói riêng và căn hộ quận 7 nói chung vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*