Mặt bằng tại căn hộ Paris Hoàng Kim được thiết kế như thế nào?

Mặt bằng tại dự án Paris Hoàng Kim quận 2 của Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái được thiết kế ra sao?. Nếu quý vị đang có nhu cầu và dự định tìm kiếm một căn hộ để mua ở hoặc để thuê ưng ý nhất tại TP HCM thì căn hộ Paris Hoàng Kim chính là sự lựa chọn hàng đầu của quý vị.

Dự án này có vị trí nằm ngay gần trung tâm thành phố, kết hợp cùng nhiều tiện ích đẳng cấp, đa dạng sẽ mở ra thiên đường sống mới dành cho tất cả quý cư dân. Vậy liệu mặt bằng thiết kế tại căn hộ cao cấp quận 2 Paris Hoàng Kim có đáng sống không? Căn hộ được thiết kế như thế nào? Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin ngay sau đây.

Mặt bằng căn hộ Paris Hoàng Kim được thiết kế như thế nào?

Mặt bằng tại Paris Hoàng Kim đáp ứng đầy đủ và đa dạng về mục đích sử dụng, nhu cầu, Paris Hoàng Kim phân loại căn hộ cũng thành nhiều dạng khác nhau:

– Căn hộ 1 phòng ngủ + 1 WC: diện tích căn hộ khoảng từ 45m2-55m2.

– Căn hộ 2 phòng ngủ + 1WC: có diện tích khoảng từ 60m2- 80m2.

– Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ + 2 WC: diện tích các căn hộ khoảng từ 81m2- 90m2.

– Loại hình căn hộ 3 phòng ngủ + 2WC: có diện tích từ 117m- 120m2 ( chỉ chiếm số lượng ít trong tổng dự án).

mat bang paris hoang kim mat bang paris hoang kim

Các căn hộ được xây dựng với mật độ thấp nên số lượng căn hộ không nhiều, kết hợp cùng mảng xanh lớn tạo nên không gian khoáng đạt, trong lành.

Một số thông tin tổng quan tại căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim

Theo cập nhật của Quốc Dũng Blog, dự án Paris Hoàng Kim được xây dựng bao gồm 2 tòa tháp cao khoảng 25 tầng và 426 căn hộ. Về mặt tiền, tiếp giáp ngay với 2 con đường lớn là Lương Định Của và Trần Não – nơi đây được xem là cơ hội đầu tư vô cùng tốt dành cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, dự án này còn nằm gần sông Sài Gòn nên sẽ có thể đón được gió sông mát lành cùng ánh sáng thiên nhiên vào bên trong căn hộ.

Nếu quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 trong năm 2019 thì Paris Hoàng Kim là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc tuy nhiên bên cạnh dự án này thì khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin dự án Raemian City với phân tích chi tiết Quốc Dũng Blog: Raemian City dungquoc, tại sao nên tìm hiểu mua căn hộ Raemian City của HDTC.

Để đáp ứng được nhu cầu giữ xe dành cho các cư dân cũng như khách hàng, quý cư dân sống trong dự án mua sắm tại các trung tâm thương mại, hệ thống 3 tầng hầm trong căn hộ cũng được triển khai. Với sức chứa số lượng xe máy và xe hơi lớn, quý cư dân của dự án sẽ không mất nhiều thời gian cũng như công sức để kiếm tìm chỗ gửi xe hàng ngày.

Mục tiêu chính của chủ đầu tư là giúp mang đến cho cư dân không gian xanh mát và trong lành, chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh phong Thái còn xen kẽ giữa các căn hộ này với hệ thống vườn treo xanh mát. Hầm rượu cùng quầy bar rộng lớn sẽ mang đến sự hài lòng tối đa dành cho tất cả mọi khách hàng.

Tại Paris Hoàng Kim, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt đối với hệ thống spa cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau đạt chuẩn quốc tế. Nhà hàng sang trọng với nhiều món ăn khác nhau sẽ phục vụ tất cả mọi nhu cầu của các thực khách. Khu vui chơi vaf giải trí dành cho trẻ em được bố trí ngay tại nội khu, là địa điểm vui chơi vô cùng lý tưởng dành cho các thiên thần nhỏ vào các ngày cuối tuần, ngày nghỉ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thiết kế mặt bằng Paris Hoàng Kim của Quốc Dũng Blog, hi vọng sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*