Mặt bằng thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án The Avila 2

Dự án căn hộ The Avila 2 là dự án tiếp theo sau chuỗi các thành công trước đó của Thái Bảo Group. Mới đây chủ đầu tư cho ra mắt thiết kế căn hộ với các tiện ích cũng như lợi thế khác nhau trong đó dự án chỉ chú trọng phát triển và xây dựng 2 loại hình căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ với các diện tích khác nhau, căn hộ 2 phòng ngủ 60 m2 – 74 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ 78m2.

Mặt bằng thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án The Avila 2
Dự án căn hộ The Avila 2 là dự án tiếp theo sau chuỗi các thành công trước đó của Thái Bảo Group. Mới đây chủ đầu tư cho ra mắt thiết kế căn hộ với các tiện ích cũng như lợi thế khác nhau trong đó dự án chỉ chú trọng phát triển và xây dựng 2 loại hình căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ với các diện tích khác nhau, căn hộ  2 phòng ngủ 60 m2 – 74 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ 78m2.

Với căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích hơn 60m2  phù hợp cho gia đình 2 thế hệ chung sống, với phòng khách được đặt trung tâm của căn hộ giúp mọi người trong gia đình có thể quây quần và tụ họp với nhau một cách tiện ích hơn. Còn đối với căn hộ 3 phòng ngủ là dành cho hộ gia đình có nhiều thế hệ chung sống, trong loại hình căn hộ này sẽ có 1 phòng ngủ diện tích lớn nhất với diện tích là 12m2  và 2 phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn có diện tích là 8m2 và 10m2 ,phòng bếp, bàn ăn và phòng khách được bố trí đối diện nhau giúp tận dụng tối đa diện tích căn hộ nhưng vẫn được thiết kế logic và gọn gàng. Logia được bố trí bên ngoài phòng khách giúp chủ hộ có thể trồng cây và trang trí đem lại không gian mới mẻ cho căn hộ của mình.
Các can ho The Avila 2 đều được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi cũng như được thiết kế các trang thiết bị hiện đại đảm bảo nhu cầu sử dụng của quý cư dân. Không những thể chủ đầu tư còn giúp quý cư dân tận hưởng tiện ích khi sống trong khu vực tòa nhà: Phòng tập gym thiết bị hiện đại, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi tràn hiện đại, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên nội khu, khu tiệc nướng ngoài trời, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích khác.
Giá dự kiến của căn hộ 3 phòng ngủ này là 1 tỷ 200 triệu đồng, đây là mức giá vô cùng hợp lí và phù hợp cho những hộ gia đình có thu nhập bình quân khá. Nhanh tay sở hữu khu căn hộ The Avila để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.
Pkd.da: 0905.222.379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*