Mở bán Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh với mức giá phải chăng nhất

Wilton Tower phát triển môi trường sống xanh theo phong cách kiến trúc Pháp. Hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng cùng thiết kế căn hộ cao cấp thông minh. Hiện đại mang lại 1 cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Wilton Tower

Tiện ích chuẩn 5* Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh

cho thue Wilton Tower là dự án bất động sản được toạ lạc trên trục đường Nguyễn Văn Thương của Tp. Hồ Chí Minh, dự án bất động sản tọa lạc tại đặc trưng dễ dàng về giao thông, di chuyển với các khu vực quan trọng của thành phố và đặc trưng với trục hạ tầng của Phường 25. cùng với vị trí chiến lược độc tôn, dự án bất động sản còn có nhiều tiềm năng phát tiển trong tương lai bởi thiết kế căn hộ hợp lý, cao cấp. Nằm ngay mặt đường Nguyễn Văn Thương, Wilton Tower ngay tại gần các tuyến đường Nguyễn Văn Thương, Điện Biên Phủ, Ung Văn Khiêm …. Bán kính quanh dự án bất động sản là các cơ quan hành chính Nhà nước. dự án văn phòng, công viên, bệnh viện, trường học… Theo đại diện chủ đầu tư. Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh là nơi định cư mong muốn của nhiều người dân đang làm việc và sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh. Nhờ nằm trong khu vực tập trung nhiều tầng lớp trí thức.

Wilton Tower gây ra điểm nhấn đặc trưng với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5 sao những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của căn hộ chung cư giá rẻ. Không chỉ thế, ngoài việc sở hữu 1 căn hộ chất lượng tại cho thue Wilton Tower. Cư dân nơi đây còn được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng với hơn 60 tiện ích cao cấp khép kín. Phục vụ đáp ứng toàn bộ những nhu cầu trong cuộc sống của cư dân. Khu Trung tâm thương mại, khu tập gym, spa, đài phun nước, khuôn viên dạo bộ. Sân bóng mini, sân tennis, sân golf mini, bể bơi ngoài trời, vườn nướng BBQ ….

Lợi thế của Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy Wilton Tower cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Tại Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh, những căn hộ chung cư 2PN đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh tại: https://gkg.com.vn/orchard-parkview/

Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực quận Bình Thạnh. Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc trưng là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những nhân tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án căn hộ chung cư. Giúp khách hàng có những niềm tin để lựa chọn môi trường sống xuất sắc cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh danh tiếng hiện nay. Dự án Wilton Tower quận Bình Thạnh tọa lạc mặt đường đường Nguyễn Văn Thương quận Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh. Khu vực có giao thông dễ dàng tiếp cận các tiện ích bên ngoài trong khu vực hiện đại như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án bất động sản có giá bán tốt nhất, nếu khách hàng chú ý và nhận thông tin và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Thông tin tại: Cho thuê Masteri