Một số thông tin cơ bản nhất về dự án Condotel Dragon Fairy

Là dự án mới trên tuyến đường Trần Phú hướng biển siêu đẹp, Condotel Dragon Fairy nhận được nhiều sự lưu tâm của khách hàng. Do vậy, chúng tôi xin tổng hợp một số thông tin cơ bản, quan trọng nhất về dự án để hỗ trợ các nhà đầu tư.

Vị trí trung tâm kết nối của Condotel Dragon Fairy

Condotel Dragon Fairy ở vị trí lô đất số 89 Trần Phú – tuyến đường vàng chạy song song với biển của Nha Trang. Dự án chỉ nằm cách Quy Nhơn 170km, Đà Lạt 145 km và đặc biệt kết nối xuyên suốt các thành phố du lịch miền Trung nhờ tuyến đường quốc lộ 1A chạy vào thành phố.

Condotel Dragon Fairy

Vị trí rất đẹp của Condotel Dragon Fairy

Từ căn hộ 89 Trần Phú, khách hàng chỉ phải di chuyển vài bước chân để cảm nhận được làn nước xanh trong ấm áp của vịnh biển Nha Trang, di chuyển 300m để đến Lầu vua Bảo Đại, hoặc nhanh chóng đến trạm cáp Vinpearl để ghé thăm đảo Hòn Tre sơn thủy hữu tình… Với vị trí này, Dragon Fairy chắc chắn sẽ trở thành nơi lưu trú tuyệt hảo cho khách hàng khi ghé đến Nha Trang.

Các thông tin quan trọng về Condotel 89 Trần Phú

Theo giấy phép xây dựng, Condotel 89 Trần Phú có tên đầy đủ là “Công trình hỗn hợp dịch vụ thương mại và chung cư Dragon Fairy”. Chủ đầu tư chính thức là Công ty Cao Ốc 89. Diện tích đất được tỉnh Khánh Hòa cho phép sử dụng là 2594,7 m2. Quy mô dự án gồm 1 tòa tháp cao 39 tầng nổi + 3 hầm. Trong đó, ngoài các công trình tiện ích ở 4 tầng đầu tiên, Dragon Fairy cung cấp 442 căn hộ khách sạn (condotel) và khoảng 153 phòng khách sạn cao cấp. Thời gian khởi công dự kiến là ngày 03/06/2017 và có khả năng sẽ hoàn thành vào ngày 15/08/2019.

Condotel Dragon Fairy

Phối cảnh Condotel Dragon Fairy

Đáng chú ý, với dự án này, khách hàng được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn thay vì sổ hồng có thời hạn cho thuê khoảng 50 năm như trước đây. Do đó, khách hàng sẽ tránh được các rắc rối về pháp lý có thể phát sinh và không cần phải lo lắng BĐS của mình sẽ giảm giá trị sau thời gian sử dụng.

Hiện nay, Condotel Dragon Fairy đã được khởi công và sẽ nhanh chóng hoàn thành. Tiến độ mới nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website để tiện cho quý khách theo dõi và chờ cơ hội đầu tư.

Tham khảo dự án mới: Nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến  chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa. Mọi thông tin dự án sẽ được cập nhật ngay khi chủ đầu tư công bố thông tin, xin quý khách tiếp tục theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*