Một vài tin tức bạn phải biết về nhà đầu tư của dự án bất động sản Q2 Thao Dien

Những tin tức về nhà đầu tư của Q2 Thao Dien chắc chắc là vấn đề khá nhiều người thắc mắc kể từ lúc biết đến công trình này. Chủ đầu tư đáng tin cậy ít nhiều thể hiện được chất lượng dự án và tạo niềm tin cho quý khách nhiều hơn lúc đang có ý muốn chọn lựa mua chung cư Q2 Thao Dien Read More. Vậy nhà đầu tư của công trình Q2 Thao Dien – một dự án được nhận xét là cực kỳ nổi trội ở khu vực Thảo Điền, Quận 2 – là đơn vị gì nào? Chúng ta sẽ nắm được các tin tức chi tiết nhất ngay dưới đây!

q2 thao dien

Q2 Thao Dien được hợp tác đầu tư bởi Công ty An Dương Thảo Điền (Việt Nam) và Frasers Centrepoint (Singapore). Frasers Centrepoint (Singapore) là tập đoàn bất động sản quốc tế đã được niêm yết chính thức ở Singapore với vốn hóa 23,5 tỷ SGD, có lợi thế về bất động sản nhà ở, hotel hiện diện tại 80 thành phố toàn cầu. Được niêm yết chính thức tại Singapore, Frasers Centrepoint Limted (FCL) chính là 1 tập đoàn BDS quốc tế với toàn bộ giá trị tài sản lên tới trên 23,5 tỉ Đô la Singapore và còn là 1 trong những tập đoàn dẫn đầu ở Singapore, Trung Quốc, Úc và trong lĩnh vực khách sạn được trải dài rộng khắp 80 thành phố ở Bắc Á, Đông Nam Á, Australia, Châu Âu, và Trung Đông là những thị trường trọng tâm của nhà đầu tư này tại thời điểm 31/03/2016 thì FCL có bốn mảng đầu tư chính, được tập trung vào BDS nhà ở, thương mại và công nghiệp.

FCL đã được niêm yết trên sàn giao dịch chính của công ty TNHH thương mại giao dịch chứng khoán ở Singapore (SGX-ST). Bên cạnh đó, đơn vị còn là nhà bảo trợ và quản lý của 2 quỹ đầu tư lớn BDS được niêm yết trên Frasers Commercial Trust (FCOT) và SGX-ST – Frasers Centrepoint Trust (FCT), được tập trung vô những mặt bằng bán lẻ, văn phòng và những dạng mặt bằng kinh doanh cùng 1 quỹ đầu tư lớn được niêm yết với SGX-ST chính là Frasers Hospitality Trust (gồm quỹ đầu tư BDS khách sạn Frasers (FH-REIT) và quỹ kinh doanh khách sạn Frasers) được chú tâm cho những BDS đáp ứng về du lịch. FCL đã được vinh dự đón nhận các giải thưởng và chứng nhận trong nước và quốc tế và đấy cũng là sự minh chứng được chuẩn mực dịch vụ nổi trội, năng lực tiến hành công trình hàng đầu và những trợ giúp vì môi trường của nhà đầu tư của Quận 2 Thao Dien.

Frasers Centrepoint cùng Công ty An Dương Thảo Điền sẽ phát triển nên dự án căn hộ đẳng cấp có vị thế đắc địa, bàn giao nội thất chất lượng và các cơ sở vật chất chuẩn mực 5 sao… Một sản phẩm căn hộ chất lượng hàng đầu không thể bỏ qua nếu như khách hàng chọn lựa Thảo Điền làm điểm sinh sống. Căn hộ Q2 Thao Dien Frasers sẽ có quy mô bao gồm 7956 m2 (300 căn hộ để ở, 100 căn hộ dịch vụ, 30 nhà phố – biệt thự); tọa lạc gần nhà ga Metro số 7 tuyến Bến Thành – Suối Tiên; thuận tiện di chuyển vào Quận 1 chỉ mất năm phút, cách sông Sài Gòn chỉ 200m; đây cũng là chỗ tập hợp đông người nước ngoài sinh sống, cộng đồng dân trí cao, với đầy đủ phức hợp tiện nghi như trường học, nhà hàng, bệnh viện trong bán kính 3km.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*