Nên hay không mua căn hộ để ở tại SaiGon Sports City ?

Tọa lạc tại khu vực có địa thế vàng phía đông thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị thể thao phức hợp SaiGon Sports City mang đến một cái nhìn và nhiều trải nghiệm mới về không gian sống hiện đại. Mua căn hộ để định cư tại đây là một lựa chọn sáng suốt trong thời điểm này.

Không gian sống xanh, thông minh và năng động tại SaiGon Sports City

Trong số các đặc điểm của căn hộ quận 2, chúng tôi đánh giá rất cao không gian sống với sự hội tụ của nhiều yếu tố năng động, hiện đại và thông minh. Đây cũng chính là những tiêu chuẩn cần thiết cho không gian sống ở thời điểm này và trong tương lai.

can ho saigon sports city quan 2 ven song

Không gian sống xanh ở SaiGon Sports City là sự kết hợp của yếu tố tự nhiên mà điển hình là Mương Kinh có tác dụng điều hòa không khí, mang đến sự mát và trong lành và yếu tố do chủ đầu tư bố trí là diện tích mặt nước và cây xanh lớn. Keppel Land là thương hiệu đi đầu trong gây dựng không gian sống xanh và trong lành trong các dự án. Chủ đầu tư dự kiến sẽ bố trí cho dự án này mảng xanh và diện tích mặt nước chiếm tới 60% diện tích. Xen kẽ với các khu vực công trình. Bên cạnh đó là mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 25% nên luôn đảm bảo sự trong lành và tươi mát cho toàn khu của dự án.

Tại SaiGon Sports City, Keppel Land sẽ còn áp dụng hệ thống quản lý và vận hành thông minh, nhờ đó đảm bảo cho các hoạt động trong nội khu linh hoạt, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các hạng mục tiện ích, liên lạc với đơn vị quản lý và chủ đầu tư để giải quyết những khúc mắc, vấn đề trong cuộc sống.

Sự thông minh của saigon sports city quận 2 theo đánh giá của Trần Đình Hiếu blog thể hiện trên nhiều phương diện, thiết kế, quy hoạch, chọn thời điểm đầu tư xây dựng dự án phù hợp và nhiều yếu tố khác.

Là dự án phức hợp đô thị thể thao nên phân khu dành riêng cho hoạt động thể thao là không thể thiếu. Các công trình tầm cỡ như sân vận động, sân tennis, bể bơi Olympic đều có đầy đủ và cư dân có thể sử dụng. Như vậy, không phải đi đâu xa, cư dân cũng có thể tập luyện thể thao theo nhu cầu của mình dễ dàng.

Như vậy có thể thấy, dự án này đã hội tụ các yếu tố về không gian sống xanh, thông minh và năng động.

saigon sports city phong le

Chủ đầu tư của SaiGon Sports City  đảm bảo chất lượng cho sản phẩm

Chủ đầu tư của dự án SaiGon Sports City là công ty Keppel Land, một công ty chuyên về bất động sản có trụ sở tại Singapore. Thương hiệu này đã khẳng định uy tín và năng lực của mình thông qua nhiều dự án trên thị trường Việt Nam.

SaiGon Sports City là một trong những dự án lớn của Keppel Land và được ứng dụng nhiều công nghệ mới trong xây dựng, quản lý, vận hành. Đem đến những trải nghiệm sống giá trị.

Chủ đầu tư này còn có tiềm lực tài chính mạnh để hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo về chất lượng và pháp lý cho sản phẩm.

SaiGon Sports City và tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Ưu điểm của SaiGon Sports City  có lẽ phải khiến khách hàng trầm trồ và mong muốn được trải nghiệm những điều mới lạ tại không gian sống này. Nắm bắt các thông tin, theo dõi đánh giá khách quan chính là cách giúp khách hàng tiếp cận chính xác với dự án hấp dẫn này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*