Nhà thầu thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm

Nhà thầu xây dựng The Metropole Thủ Thiêm là công ty xây dựng uy tín Hòa Bình. Nguyên là Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình gọi tắt là HBC. Hòa Bình có trụ sở đặt tại tòa nhà Pax Sky, số 123, đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về nhà thầu dự án The Metropole Thủ Thiêm, tại http://canhoquan2.today/ đồng thời cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến căn hộ cao cấp Quận 2 này. Quý khách có thể đọc thêm nhiều bài viết đánh giá bởi SaleReal về dự án Thủ Thiêm trong canhoquan2.today .

Thông tin chi tiết nhà thầu The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được triển khai xây dựng vào tháng 5 năm 2018, dự án có tổng diện tích đến 7,6ha quy hoạch trên 2 lô đất 1.16 và 1.17 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm quận 2.

 

Để hoàn thành hàng loạt các dự án đình đám, lấy được lòng tin của khách hàng cũng như là thương hiệu cung cấp sản phầm căn hộ chất lượng nhất Việt Nam thì việc chọn nhà thầu là một quyết định quan trọng.

Trong số nhiều các nhà thầu thi công trong thị trường cả nước thì nhà thầu Hòa Bình là đơn vị sáng giá nhất cho kế hoạch hợp tác thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình gọi tắc là HBC, trước kia là một văn phòng nhỏ gọi là văn phòng xây dựng Hòa Bình. Văn phòng này được điều hành bởi nhóm kĩ sư chuyên về xây dựng dân dụng và các công trình khu công nghiệp. Với hơn 30 năm hoạt động, trải qua nhiều giai đoạn phát triển, vượt mọi rào cản với sức phát triển mạnh mẽ, kiên trì bền bỉ trong ý chí làm việc, doanh nghiệp tư nhân đã bắt đầu thu lại quả ngọt với nhiều thành tựu lớn trong việc phát triển xây dựng các công trình lớn.

Thông tin mới về thiết kế The Metropole Thủ Thiêm : http://cafef.vn/the-metropole-thu-thiem-phien-ban-darling-harbour-tai-viet-nam-20180710124949688.chn

the metropole hinh anh moi nhat

Quý khách có thể tham khảo nhiều hơn

Hiện tại, doanh nghiệp Hòa Bình đã nằm trong TOP 10 trong danh sách những công ty xây dựng – bất động sản uy tín nhất Việt Nam do Công ty CP báo cáo và đánh giá Việt Nam ( hay gọi là Vietnam Report ) tổ chức thực hiện.

Thương hiệu HBC được khẳng định qua rất nhiều giải thưởng lớn danh giá sau hơn 30 năm làm nghề và hàng nghìn công trình chất lượng được hoàn thành.

Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ The Metropole Thủ Thiêm chia sẻ qua bài viết của SaleReal, vào thời điểm bàn giao căn hộ mới Thủ Thiêm hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích xung quanh trong khu vực có gì nổi bật tìm hiểu trong bài viết này.

Là thương hiệu hiếm hoi có đến 5 lần liên tiếp được bầu chọn là “ Thương hiệu quốc gia”. Cũng là doanh nghiệp lớn có vị trí trong top 3 đứng trước trong 50 công ty hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, được Tạp Chí Nhịp Cầu kết hợp cùng với Công ty chứng khoán Thiên Việt thực hiện khảo sát vào ngày 7/6/ 2018 vừa qua.

Hầu hết những dự án công trình mà Hòa Bình xây dựng đều được đánh giá rất cao về chất lượng và làm hài lòng rất nhiều đối tác và khách hàng. Lấy cơ sở phải đảm bảo từ chất lượng xây dựng, kiến trúc, thiết kế, pháp lý, thời gian và tiến độ bàn giao dự án đều đúng quy trình và đạt chuẩn. Hòa Bình luôn là sự chọn lựa hàng đầu của các nhà đầu tư lớn.

Sự hợp tác giữa 2 doanh nghiệp lớn này, hứa hẹn sẽ cho ra đời một siêu dự án mới không thua kém những dự án xung quanh như Empire City hay Thủ Thiêm River Park.Thông tin chi tiết dự án Quận 2 có tại http://canhoquan2.today/du-an/ .

Metropole Thủ Thiêm là dự án mới tại Quận 2 tiếp theo mà chủ thầu xây dựng Hòa Bình làm nhà thầu chính, trực tiếp đứng ra chỉ đạo, thi công xây dựng. Dự án Metropole được đánh giá là một dự án lớn, mang tầm cỡ khu vực do Sonkim Land làm chủ đầu tư.

Doanh nghiệp HBC đã triển khai rất nhiều hạng mục công trình khác nhau từ dân dụng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, chung cư cao cấp, y tế, văn hóa, giáo dục, giao thông hạ tầng, kể cả sân bay theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*