Những đợt mở bán căn hộ One Verandah MapleTree

Sau mỗi một đợt bán lại có những sự thay đổi đáng kể trên thị trường bất động sản. Và câu hỏi đang được nhiều người quan tâm nhất là giá bán của căn hộ One Verandah có còn sự biến động nữa không? Dưới đây là những thông tin cần thiết khi bạn đang có hứng thú với dự án này.

Làm sao để đầu tư vào dự án One Verandah 

Khi vừa được công bố về dự án này thi đợt giá bán dự kiến đầu tiên là 45-55 triệu/m2. Và điều này đã là xôn xao giới kinh doanh vì không biết với mức giá này thì đã hợp lý chưa, hay còn quá cao. Sau vài ngày đưa ra những ưu điểm mà những dự án khác không có thì nỗi lo của mọi người cũng dần mất đi.

Với giá bán 45tr/m2 giá bán này cực kì hợp lý tuy nhiên trong năm 2018 bên cạnh căn hộ One Verandah còn nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 ra mắt khách hàng có thể tìm hiểu trong bài viết chia sẻ của blog SaleReal tại đây : SaleReal Team những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ sau đều có giá bán tốt phương thức thanh toán linh hoạt.

Và ngược lại những suy đoán trước, đã có nhiều nhà đầu tư và khách  hàng hứng thú hơn. Tuy là dự án có sự đầu tư của nước ngoài những mối lo ngại cũng không thể hết được. Còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan để có được sự chú ý hơn nữa.

chu dau tu du an one verandah
Thường các đợt bán sẽ ngày càng tăng lên khi dự án đang ngày càng hoàn thiện. Hãy nắm bắt cơ hội và đầu tư khi giá đang thấp. Lợi nhuận càng cao khi bạn đầu tư dài hạn và sở hữu những căn hộ có tầm nhìn đẹp và cách thiết kế mới lạ.

Những sản phẩm của chủ đầu tư MapleTree thường có khả năng tăng giá tốt sau khi bàn giao và dân cư về ở vì thế thời điểm này là thời điểm tốt nhất đê mua ở cũng như đầu tư, những khách hàng quan tâm mua căn hộ One Verandah có thể tìm hiểu thông tin về tập đoàn MapleTree và các sản phẩm đã triển khai trong bài viết này : http://canhoquan2.today/tags/mapletree/ qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về MapleTree để có thểm niềm tin lựa chọn sản phẩm của đơn vị này.

Mỗi khu vực của dự án căn hộ One Verandah thì có giá bán khác nhau như thế nào?

Trong toàn khu vực thì giá bán chỉ rơi vào khoảng 39-60 triệu/m2. Tại khu vực Vista Verde dự kiến bán với giá từ 41 – 45 triệu/m2 với tiện nghi khá đầy đủ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Feliz En Vista có giá khoảng 39-42 triệu/m2, giá thấp hơn khu vực Vista Verde bởi tiện ích của nó sẽ không được nhiều. Waterina Suites giá 60 triệu/m2 với không gian khá thoải mái và có tầm nhìn đẹp nhất.

Với mức giá như vậy thì khá là phù hợp với giới thượng và trung lưu, không quá thấp so với thị trường hiện nay.

Tìm hiểu ngay : Những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ One Verandah

Nhìn một cách tổng quan thì những yếu tố tạo nên sự thành công cho một dự án khá là nhiều và gặp rất nhiều khó khăn.

Nhưng để vượt qua nó và trở thành dự án có dự thành công nhanh nhất trên thị trường thì dự án này đã mang lại những sự khác biệt lớn. Và đặc biệt là đáp ứng hầu hết những nhu cầu thiết yếu cần có người dân là cơ hội thành công đã đi được một nửa.

Sự kết hợp giữa thương hiệu, sự uy tín, cách thiết kế theo nhu cầu xã hội sẽ mang đến sự thành công trong thời gian nhanh nhất và lâu dài nhất.

Gián bán của căn hộ One Verandah vẫn còn tăng lên trong những đợt bán tiếp theo

Giá bán trong những đợt kéo dài sẽ là mức giá thấp nhất được công bố. Chỉ tính sơ qua mức lợi nhuận qua các căn phòng cũng đủ để bạn muốn kinh doanh. Với 1 phòng ngủ 14-15 triệu/tháng bạn đã có tới 7.1%/năm và cứ thế tính đến các năm tiếp theo và những phòng ngủ khác bạn đã tạo cho mình một cơ hội kiếm thêm thu nhập cực khủng.

Chính vì thế mức giá càng tăng thì lợi nhuận của bạn sẽ càng tăng khi bạn đã đầu tư và sở hữu căn hộ trước đó với vốn khá là thấp.

Cơ hộ khó tìm nhưng bạn cũng đã tìm được dự án phù hợp với vận mệnh của mình rồi đấy. Dự án đem lại những điều tuyệt vời nhất mà bạn chưa bao giờ có.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*