One Verandah Đồng Văn Cống tiện nghi riêng biệt sống xứng tầm thuận tiên lưu thông

Can ho One Verandah quan 2 tiện nghi riêng biệt thiết kế đẹp biểu tượng kiến trúc. Căn hộ chăm lo cuộc sống, nằm trong khu vực 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 cảm giác ấm cúng. Căn hộ cao cấp One Verandah cuộc sống hiện đại, khu vực quận Quận 2 sống xứng tầm. Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại. Căn hộ One Verandah điểm nhấn kiến trúc, phát triển bởi One Verandah Mapletree thuận tiên lưu thông. Căn hộ One Verandah là nơi ở cao cấp và lý tưởng, One Verandah sẽ là nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao, có nhiều người nước ngoài.
One Verandah Đồng Văn Cống

Tiện ích căn hộ One Verandah biểu tượng kiến trúc. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí One Verandah mạng lại một không gian xanh cho cư dân. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
One Verandah chăm lo cuộc sống. Quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, One Verandah tự hào được những trí thức thành đạt chọn làm nơi an cư cho gia đình. Tiện ích Căn hộ One Verandah: Nhà hàng sang trọng, Trường học, Nhà trẻ, Quán cà phê sân vườn, Trạm y tế, Công viên cây xanh, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp, Chỗ để xe, Bảo vệ 24/24…
Can ho One Verandah quan 2 cảm giác ấm cúng. Căn hộ One Verandah với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Can ho One Verandah quan 2 cuộc sống hiện đại. Thanh toán One Verandah theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
Can ho One Verandah quan 2 điểm nhấn kiến trúc. Liên hệ ngay để biết thông tin One Verandah chính xác, tham quan căn hộ.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0915 916 915
Đọc thêm Dự án One Verandah cảnh quan tự nhiên giữa trung tâm tiêu chuẩn 5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*