Ông lớn hình thành Safira là nhà Khang Điền dang tiếng

Đằng sau thành công của dự án BDS là sự đóng góp rất lớn của chủ đầu tư. Là “cha đẻ” của nhiều dự án BDS tại Quận 9 nên cái tên nhà Khang Điền dường như quá thân thuộc đối với khách hàng khu vực này. Sự trở lại thị trường với dự án tầm trung thứ 2: Safira đánh dấu bước đột phá trong hành trình khám phá phân khúc mới này của công ty Khang Điền. Cùng tran dinh hieu tìm hiểu thông tin về dự án Safira của công ty Khang Điền tại đây.

Quá trình chiếm lĩnh thị trường của chủ đầu tư dự án Safira

Từ thời điểm bước những bước chập chững đầu tiên trên thị trường BDS Việt Nam, tính đến nay cũng đã hơn 15 năm Khang Điền hình thành và phát triển. Qua quá trình nỗ lực phấn đấu, nhà Khang Điền đã để lại số lượng lớn thành phẩm ấn tượng. Giờ đây cả kinh nghiệm. uy tín, tiềm lực tài chính đều vững vàng, nhờ thế mà đơn vị dễ dàng lọt top chủ đầu tư và phát triển dự án BDS hàng đầu Việt Nam, theo bình chọn của giới chuyên môn.

ho boi tai safira

Lấy khách hàng làm trọng tâm, mục tiêu là đáp ứng được mong muốn và hài lòng của khách hàng, Khang Điền đã xây dựng nên khá nhiều công trình đạt chất lượng và để lại ấn tượng sâu sắc. Những cái tên như Mega, Merita và nhiều dự án khác như Lucasta hay Melosa Garden đã phần nào minh chứng cho điều đó.

Nhiều nhà đầu tư quan tâm thông tin thị trường bất động sản trandinhhieu.com để nghiên cứu tin tức dự án mới nhất và đưa ra phương án đầu tư thích hợp. Trần Đình Hiếu sẽ giới thiệu đến mọi người tất tần tật thông tin dự án, Đây có cung cấp thông tin liên quan đến căn hộ Safira Khang Điền cho khách hàng quan tâm.

Sản phẩm mà Khang Điền mang đến chưa bao giờ làm cho khách hàng thất vọng. Với đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm, bản lĩnh cùng những nhà kiến trúc sư hàng đầu, Khang Điền thực sự đã và đang trở thành đơn vị chiếm lĩnh thị trường khu vực với hàng loạt dự án tầm cỡ, quy mô.

Xem để hiểu rõ về Khang Điền: http://cafef.vn/ca-nha-khang-dien-kdh-va-anphat-plastic-aaa-chuan-bi-phat-hanh-co-phieu-esop-20180907150313471.chn.

Safira đánh dấu sự trở lại của nhà Khang Điền trên phân khúc nhà ở tầm trung. Dù cách đây chỉ tầm 1 năm, vào thời điểm đầu năm 2017, đơn vị cũng vừa cho ra mắt dự án mới mang tên Jamila. Song sự xuất hiện mới của Safira cũng không làm mọi người quá ngạc nhiên, thậm chí là dành nhiều kỳ vọng. Bởi có thể thấy thành công trước đó của Jamila thực sự là bước đột phá lớn trong hành trình chiếm lĩnh thị trường của ông lớn này.

phoi canh can ho safira

Công trình nào do chủ đầu tư Safira đầu tư, phát triển?

Như đã điểm qua một vài dự án ở trên, có thể thấy số lượng “tài sản” mà Khang Điền đang nắm là khá ấn tượng. Ấn tượng từ số lượng, quy mô, chất lượng cho đến không gian đẳng cấp và sang trọng mà chủ đầu tư này đã hình thành.

Đến nay, có một vài công trình nổi bật mà hễ nhắc đến là người ta nghĩ ngay đến chủ đầu tư uy tín và giàu sức mạnh này. Đó là biệt thự hạng sang Lucasta, công trình Melosa Garden, dự án Venica hay còn vô số khu căn hộ, chung cư cao cấp khác.

Đầu tư cho thuê căn hộ Quận 9 là phương án được khá đông khách hàng ưa chuộng trong thời điểm này. Đối với dự án mới như Safira thì có nên đầu tư cho thuê chung cư Khang Điền này. Những phân tích về căn hộ Quận 9 của trandinhhieu hỗ trợ thông tin cho gia đình nghiên cứu đầu tư cho thuê dự án Safira Khang Điền Quận 9.


Sự ra đời của Safira được xem là bước tiến mới của nhà Khang Điền. Công trình đang dành được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Căn hộ nằm tại đường Vành Đai 2 và sẽ sớm được đưa ra mở bán. Giá bán căn hộ hứa hẹn sẽ rất cạnh tranh và hấp dẫn. Gia đình quan tâm có thể nghiên cứu tìm mua dự án này. Những giá trị ở đây chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*