Palm Garden Keppel Land phù hợp với đối tượng khách hàng nào

Sản phẩm căn hộ Palm Garden Keppel Land không chỉ thu hút các quý khách trong nước mà còn nhận được rất nhiều sự để ý của những bạn nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Dự án căn hộ này là 1 sản phẩm thứ hai của KĐT Palm City, sở hữu quy mô một,9 hecta, gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng có một.000 căn hộ cao tầng cấp cao, nằm tại khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Các khách hàng nào là đối tượng mua căn hộ Palm Garden Keppel Land

1. Chuyên gia, kỹ sư, nhân viên đẳng cấp tại khu công nghệ cao quận 9

Khu công nghệ cao quận 9 được thành lập ngày 24/10/2002 là 1 trong ba Khu Công nghệ cao quốc gia do Chính phủ thành lập. Một vài lĩnh vực được phát triển tại đó bao gồm Vi điện tử – Công nghệ tin tức – Viễn thông; Cơ khí chuẩn xác – Tự động hóa; Công nghệ sinh học tiến hành trong dược phẩm và môi trường và Năng lượng mới – nguyên liệu mới – Công nghệ Nano.

Khách hàng có thể tham khảo thêm: Đánh giá căn hộ Palm Garden bởi SaleReal

ho boi can ho palm garden quan 2

Ngày nay, chỉ mới mang các doanh nghiệp chính thức đi vào vận hành, đa số vẫn đang đang được đầu tư xây dựng. Sau khoảng 2-3 năm, đa số một vài doanh nghiệp sẽ đưa vào hoạt động và sẽ mang 300.000 chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cao cấp trong và ngoài nước vận hành tại đây.

Từ dự án Palm Garden Keppel Land, bạn đi lại đến khu công nghệ cao quận 9 rất thuận tiện và nhanh lẹ qua con đường Song hành cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất chưa đến 10 phút. Chính cho nên, một vài chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cấp cao tại đây sẽ tuyển lựa căn hộ Palm Garden là nơi định cư để tiện lợi cho việc nghỉ dưỡng và vận hành.

2. Saigon Silicon City

Saigon Silicon City được đầu tư xây dựng sở hữu kinh phí 40 triệu USD, được xây dựng trên quy mô 52 hecta để lôi kéo những công ty là người Việt Nam ở nước ngoài vận hành trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp tư vấn công nghệ cao.

Saigon Silicon City sau khi hoàn thiện và đưa vào vận hành sẽ với rất nhiều kỹ sư vận hành và không quá bất ngờ lúc căn hộ Palm Garden được chọn làm nơi ở cũng một vài kỹ sư này.

3. Nhân viên văn phòng đang làm việc tại khu dân cư Thủ Thiêm, Sala hay Thảo Điền

Sau thời điểm hoàn thiện, thì KĐT Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền sẽ có rất nhiều doanh nghiệp được xây dựng cũng như chuyển về những khu vực này vận hành. Vì thế, nhu cầu nhà ở sẽ tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, để mua được một vài căn hộ chung cư quận 2, nhà ở tại Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền không phải là dễ và ai cũng đủ tiềm lực tài chính nên phương án căn hộ Palm Garden là một chọn lọc hợp lý hơn.

4. Một vài khách mua mang lương bổng cao đang làm việc tại quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7, quận Thủ Đức

Căn hộ Palm Garden nằm gần một vài đường huyết mạch và một vài công trình giao thông trọng điểm của khu vực này như: đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Song hành cao tốc, cao tốc Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm,… Nên việc kết nối đến một số quận kế bên rất dễ dàng và nhanh lẹ.

Sài Gòn sẽ triển khai cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Quận 4, 7 với Quận 2: https://tuoitre.vn/tphcm-se-xay-dung-cau-thu-thiem-4-noi-quan-7-quan-2-1339122.htm

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm => trọng tâm quận 1: Chỉ mất hơn 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => xa lộ Hà Nội => cầu Sài Gòn => quận Bình Thạnh: chỉ khoảng 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Đồng Văn Cống => Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ => quận 7: chỉ mất khoảng 15 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => xa lộ Hà Nội => cầu Rạch Chiếc => quận Thủ Đức: chỉ mất hơn 10 phút.

Sở hữu lợi thế đi lại rất thuận tiện và thuận tiện cộng nhiều nhân tố chất lượng như không gian sống, tiện ích sang trọng nên một vài khách hàng giàu sở hữu, thành đạt đang hoạt động tại quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức quyết định căn hộ Palm Garden Keppel Land để định cư lạc nghiệp cũng là 1 điều dễ hiểu.

Theo Cho thuê Masteri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*