Qúy khách nên lựa chọn căn hộ Gem Riverside không?

Bài viết phía dưới, chúng tôi sẽ ung cấp cho qúy khách một số tài liệu mới nhất về dự án Gem Riverside đầu năm 2018 cùng đó là csbh tài liệu bán hàng của chủ nhà đầu tư trong đợt bán Thứ nhất.

Chia sẻ những thông tin mới nhất về chính sách bán hàng và các chương trình ưu đãi khi khách hàng mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh tìm hiểu tại nhatpham.net đánh giá điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Đất Xanh Quận 2 cùng tiềm năng sản phẩm đến từ khu vực Nam Rạch Chiếc.

Dự án Gem Riverside cơ hội an cư tuyệt vời

Sau thời gian đình đám và không ngừng gây sóng ở thị trường BĐS quận 2 năm 2017 sở hữu nhiều thông tin sẽ ra mắt vào cuối năm 2017, chủ đầu tư Sau thời điểm họp bàn và cho biết đấy chưa phải là thời điểm cần tung ra dự án, và tuyển lựa chuẩn xác sẽ công bố đợt một dự án Gem Riverside ở thời điểm đầu năm 2018. Dự định mở bán vào quý 1 năm nay, sau tết dương lịch, Đất Xanh sẽ công bố trước số lượng 1000 căn hộ, với mức giá chuẩn bị chỉ từ 45 đến 55 triệu/m2.

truong hoc gem riverside co gi noi bat

các căn hộ được thiết kế phong phú diện tích và loại hình từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, với qui mô trung bình từ 50 đến 90 m2. Sở hữu giá bán dự định này trong tình hình phân khúc khu vực giai đoạn này thì đó là mức giá hấp dẫn và mang sự tranh đua cao trong phân khúc căn hộ.

Khía cạnh khác, đối có các khách hàng chọn mua dự án chung cư Quận 2 ngay ngày đầu mở ban sẽ được chủ đầu tư ứng dụng nhiều chương trình ưu đãi và chính sách bán hàng tư vấn quý khách. Dự án được đảm bảo bởi ngân hàng VietinBank và dự trù được bàn giao vào cuối năm 2019.

Gem Riverside là 1 dự án xuất sắc về không gian sống, tiện ích và cũng là dự án với vị trí đắc địa hấp dẫn nhất Nam Rạch Chiếc. Sở hữu thể thấy, đây là căn hộ tốt với bạn có nhu cầu ổn định gia đình, và cũng kênh đầu tư sinh lợi cao cho một số CDT ở những phương án đầu tư cho thuê, mua đi bán lại.

Nam Rạch Chiếc điểm nóng của thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018 : https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/thi-truong-bat-dong-san-nam-rach-chiec-diem-hut-moi-day-hap-luc-963123.html

kiến trúc dự án đẹp với sự kết hợp của 2 dòng thiết kế cổ điển và tân tiến sở hữu đậm màu sắc Châu Âu, biểu hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho cư dân sinh sống.

có nhiều ưu thế nổi trội, dự án Gem Riverside sẽ là dự án sở hữu nhiều giá trị tiềm năng và cũng là dòng sản phẩm căn hộ nổi trội nhất phân khu Nam Rạch Chiếc giai đoạn này.

Từ đây, khách hàng sở hữu thiể nhanh lẹ đi lại mang một số tỉnh miền Đông thành thị. Khía cạnh khác dự án còn nằm rất gần mang những tuyến phố chính trong khu vực và thành thị như: Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, đại lộ Mai Chí Thọ, và cả con đường Song Hành cao tốc đang được triển khai xây dựng rầm rộ ( dự trù khánh thành vào cuối năm 2018 ).

Nhờ cơ sở hạ tầng quy hoạch đồng bộ giúp kết nối giao thông thuận tiện trong tương lai nhiều sản phẩm căn hộ tại khu vực Nam Rạch Chiếc đang được nhiều khách hàng quan tâm bên cạnh dự án Gem Riverside khách hàng có thể tìm hiểu các căn hộ chung cư nổi bật chia sẻ bởi Nhật Phạm & Các Cộng Sự những sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 được chia sẻ đều là sản phẩm của các chủ đầu tư lớn nên tìm hiểu.

Dựa vào vị trí kim cương này, dự án mang khả năng liên kết vùng rất cao, cư dân có thể di chuyển mau lẹ và rất tiện lợi vào trọng tâm thành thị hoặc những vùng kế cạnh.

rất nhiều KH với phản hồi tốt và phân tách tích cực về mảng xanh, về cách kiến trúc lẩn bày trí đều hiện đại và hợp lý. Sự phối hợp hài hòa giữa thiên nhiên và những tòa căn hộ, giúp dự án tiện lợi xóa nhòa đi sự ngăn cách khô khan của một số khối bê tông, bỏ đi nhửng luồn khí nóng, hình thành được bầu không khí trong lành cho cộng đồng cư dân nơi đó.

sở hữu thể nói, đây là một dự án đáng để quyết định làm nơi ổn định gia đình bởi sở hữu môi trường sống xuất sắc và dự trù, tương lai Gem Riverside sẽ mang 1 cộng đồng cư dân tiên tiến bậc nhất quận 2, nổi trội hơn cả khu AN Phú – An Khánh giai đoạn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*