Sẵn đà sôi động năm 2016, bất động sản năm 2017 tiếp tục “cất cánh”

chothuemasteri.info – chuyển nhượng sôi động

Theo số liệu của CBRE Việt Nam, quý cuối năm 2016, khu vực phía Tây Hà Nội đã tăng trưởng mạnh so với năm trước và là nguồn cung chính với 37% số lượng căn ra mắt mới. tiên liệu cho năm 2017, CBRE cho rằng các chỉ số kinh tế vĩ mô ổn định, nhất là, nguồn FDI từ một số nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore sẽ đổ mạnh vào BDS Việt Nam, giúp cho bức tranh về thị trường này hết sức khả quan trong năm mới. Cùng quan điểm trên, JLL Việt Nam cũng nhận định năm 2017 sẽ tiếp tục là một năm sôi động nhưng vẫn bền vững của thị trường căn hộ chung cư .

Trong đó, một số chuyên gia dự đoán phía Tây Hà Nội sẽ dẫn dắt thị trường nhờ hạ tầng cải thiện, khiến việc đi đến vào trung tâm thành phố ngày dần thuận lợi . Ngoài ra , với lợi thế quỹ đất dồi dào và giá phân phối hợp lý, một vài dự phía Tây sẽ thu hút nhiều khách hàng . Năm 2016, Tập đoàn Vingroup đã “mở màn” cho một làn sóng sôi động tại phía Tây với vô vàn dự án như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long… Trong đó, tổ hợp được xem như “bom tấn” của Vingroup tại phía Tây là quần thể Vinhomes Skylake.

Vinhomes Skylake có tổng tổng diện tích hơn 2,3ha, giao cắt giữa các con phố Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, liền kề tổ hợp công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. Từ vị trí này, Vinhomes Skylake được thụ hưởng trọn vẹn cảnh quan xanh mát và khoáng đạt của 32ha diện tích công viên và hồ nước. Nhờ ưu thế vượt trội này, dù thời điểm ra mắt đã cận tết nhưng Vinhomes Skylake vẫn nhanh chóng vọt lên vị trí đầu bảng trong một vài công trình hút hàng. Cụ thể, chỉ trong vòng gần 03 tuần kể từ lúc công bố , Vinhomes Skylake đã bán được hơn 700 căn hộ chung cư , tương đương 70% lượng ra mắt cùng thời điểm, và trở thành “hiện tượng thanh khoản thần tốc” bậc nhất miền Bắc.

Đón luồng xung lực mới            

cùng với những lợi điểm không bàn cãi của Vinhomes Skylake về vị trí, tiện ích, và không gian sống “xanh” đích thực, thì tin tức ra mắt và chính sách bán hàng cho S3 – tòa căn hộ cuối cùng, cũng là tòa căn hộ duy nhất của dự án mang bể bơi bốn mùa trong nhà, lại như một xung lực hướng dẫn mạnh, khiến thị trường một lần nữa dậy sóng bởi tổ hợp này.

 S3 – tòa căn hộ cao tầng cuối cùng tại Vinhomes Skylake là tòa căn hộ duy nhất mang bể bơi bốn mùa trong nhà.

Theo đó, kể từ 20/2/2017, khi đăng ký đặt mua căn hộ chung cư S3, 200 KH đầu tiên sẽ nhận được quà tặng gói dịch vụ quản lý 3 năm. Nếu mang nhu cầu vay vốn, khách hàng có thể tham gia chương trình trợ giúp lãi suất 0% hấp dẫn dành cho các khoản vay lên tới 65% giá trị căn hộ cao tầng . độc đáo , khách hàng và người thân khi đăng ký đặt mua từ căn hộ chung cư thứ 2 trở lên sẽ được tặng ngay ưu đãi một % vào giá bán căn hộ mới. Ngoài ra, bạn còn được tặng 01 thẻ VinID VIP và 02 thẻ VinID quý khách thân thiết nếu mua từ một hoặc nhiều căn hộ chung cư có tổng giá trị từ 5 tỷ đồng trở lên. Chương trình áp dụng từ ngày 20/2/2017.

Những món quà tặng hấp dẫn cùng bài toán tài chính “dễ thở” không chỉ tạo thời cơ cho những khách hàng mua để ở mà còn mang thể thuyết phục ngay cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với chất lượng đẳng cấp 5 sao, cùng với việc mang thể mang đến cho gia chủ một cuộc sống hàng ngày tiện nghi giữa thiên con đường xanh, Vinhomes Skylake còn hứa hẹn với lại giá trị sinh lời quyến rũ cho nhà đầu tư muốn mua để khai thác cho thuê.
Tìm hiểu thêm chothuemasteri.info