The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng dự án môi trường văn minh khu dân trí

căn hộ The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7 có tổng quy mô là Số Block căn hộ: gồm 4 tòa nhà cao từ 19 đến 27 tầng, với 516 căn hộ, riêng tầng 1 đến tầng 4 là 103 căn shop thương mại, được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Phú Mỹ Hưng, Daiwa House Group, Namura Real Estate và Sumitomo Forestry Group và các đối tác lớn bao gồm căn hộ Với tổng khu đô thị lớn thiết kế theo tiêu chuẩn Châu á hiện đại, đầy đủ các tiệc ích nội khu cao cấp và mật độ xây dựng chỉ Mật độ xây dưng : 6.582,08 m2, khu căn hộ The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống hoàn hảo và chất lượng cao nhất dự án The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng môi trường văn minh

The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng
Những Đất Nền Long Thành Dargon Center nằm trên địa bàn mang tính chiến lược, trung tâm của kết nối nhiều quận huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, cửa ngõ phía Tây – Nam của thành phố, đây không chỉ là lựa chọn nhà ở lý tưởng cho cư dân sinh sống tại quận Bình Tân mà còn là chỗ ở tuyệt vời cho cư dân khu vực lân cận với tuyến đường kết nối thuận tiện. Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để dễ dàng liên kết với các quận khác trong thành phố. MD Land Bình Tân sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Sài Gòn phồn hoa. khu vực nằm ở ven sông khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh Quận 7, khu căn hộ The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nào cũng có được.
Sống tiện nghi là cách sống mà nhiều người hướng tới và MD Land Bình Tân chính là lựa chọn lý tưởng để sống tiện nghi trọn vẹn nhất. Tích hợp sẵn trong nội khu MD Land Bình Tân là hàng loạt tiện ích như hệ thống an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi. Chỉ với một vòng tản bộ bên cạnh tòa nhà là: khu công viên rộng lớn, hồ bơi, trường học, Cafe sân vườn… và trong vòng bán kính từ 3-5km là hàng loạt dịch vụ tiện ích khác như: trung tâm mua sắm danh tiếng Co.op Mart, Pandora City, Aeon Mall, siêu thị điện máy Thiên Hòa, Chợ Lớn, phòng khám đa khoa,…. Ngoài ra, MD Land Bình Tân còn có những khoảng không gian công cộng, những vườn nướng giúp tăng thêm hoạt động sinh hoạt cộng đồng để các trẻ nhỏ, các gia đình trong khu đô thị được tiếp xúc với nhau, trao đổi thông tin và trở thành hàng xóm của nhau. Nơi đây sẽ là nơi gắn kết những cộng đồng văn minh tốt nhất, tạo tiền đề cho con em bạn được hình thành nhân cánh hoàn thiện nhất.
Ngoài ra,MD Land Bình Tân còn có những khoảng không gian công cộng, những vườn nướng giúp tăng thêm hoạt động sinh hoạt cộng đồng để các trẻ nhỏ, các gia đình trong khu đô thị được tiếp xúc với nhau, trao đổi thông tin và trở thành hàng xóm của nhau. Nơi đây sẽ là nơi gắn kết những cộng đồng văn minh tốt nhất, tạo tiền đề cho con em bạn được hình thành nhân cánh hoàn thiện nhất. Với căn hộ được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ (76m2 – 123m2), Đất Nền Long Thành Dargon Center hứa hẹn sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho cư dân, thích hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. Ban công riêng tại khu căn hộ The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng .Hệ thống khu căn hộ The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng được thiết kế ban công riêng tạo thêm không gian riêng để cư dân thể hít thở bầu không khí trong lành nội khu, ngắm cảnh hoặc có thể sử dụng để trồng hoa cỏ làm làm góc trò chuyện tâm sự…
{noi_dung_Tân Phú} Với những ưu điểm trên, nhiều chuyên gia đánh giá MD Land Bình Tân có mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực Quận 7 và những khu vực gần trung tâm quận 1 khác khi so với những căn hộ có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá cạnh tranh nhưng các căn hộ tại MD Land Bình Tân có diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một ưu điểm của MD Land Bình Tân so với các dự án khác. Ngoài ra, không chỉ cạnh tranh về giá mà khu căn hộ The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng còn sở hữu lợi thế về vị trí so với các căn hộ trung bình và cao cấp.
Năng lực, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường của CDT luôn là yếu tố để khách hàng tìm mua một sản phẩm. Trong đó, khu căn hộ The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng của Phú Mỹ Hưng, Daiwa House Group, Namura Real Estate và Sumitomo Forestry Group không chỉ thu hút bởi nhiều tiện ích nổi bật cùng vị trí chiến lược mà còn gây ấn tượng với khách hàng vì CDT giàu tiềm lực tài chính, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ khu căn hộ The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+74)905222379