South Gate Tower dự án căn hội chi tiết hợp lý đẳng cấp sống

(https://chothuemasteri.info) chung cu South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quan 7 là dự án chung cư hạng sang được triển khai bởi tập đoàn Công Ty cổ phần thương mại và đầu tư Hồng Hà. dự án chung cư hiện đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của các NĐT, vì thời điểm tháng 10/2017 này dự án chung cư sẽ bắt đầu được tung hàng thị trường đợt đầu tiên. Theo dự đoán của các chuyên gia, chung cu South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quan 7 có thể tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS TP.HCM. dự án căn hội South Gate Tower chi tiết hợp lý

South Gate Tower

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Bản Đồ Quy Hoạch Chi Tiết Quận 7

Vị trí của du an South Gate Tower Nguyen Thi Thap  không những đẹp mà còn trong lành, thoáng đãng Hơn nữa chung cu South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quan 7 sở hữu với Nguyễn Thị Thập, mang lại một giá trị cộng hưởng và giá trị gia tăng rất lớn tại vị trí này mà hiếm có dự án nào có được. South Gate Tower South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành bất động sản, có kinh nghiệm đầu tư phát triển lâu năm và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ khoảng 2 năm đến 03 năm tới.

Sống tại South Gate Tower South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 , bạn và gia đình giờ sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa nữa, hay suy nghĩ nên đến địa điểm giải trí nào mà vẫn được tận hưởng một hệ thống dịch vụ, tiện ích, giải trí hiện đại, cao cấp nhất trong không gian đẳng cấp 5 sao, ngay bên căn hộ của bạn. Tại dự án căn hộ South Gate Tower Nguyễn Thị Thập, thế hệ tương lại được tận hưởng một hệ thống giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế và được lưa chọn theo nhu cầu tại American School với chương trình học song ngữ và chương trình thuần cho người nước ngoài. Riêng với những bé nhỏ hơn có trường mầm non riêng. Ngoài hoàn hảo trong thiết kế, CDT South Gate Tower còn dành rất nhiều tâm huyết cho hạng mục thiết kế cảnh quan tại dự án khi dành một phần diện tích để xây dựng cong viên nhiệt đới, hồ bơi, bãi biển nhân tạo, khu sân chơi, quảng trường …. và đặc biệt là lớp bảo vệ cây xanh, ngăn bụi, tiếng ồn, đảm bảo cho một cuộc sống xanh, trong lành cho cư dân nơi đây.

Được xây dựng trên hệ thống mặt tiền các trục đường chính và quan trọng của Quận 7 cũng như TP.HCM, chung cu South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quan 7 khiến cuộc sống người dân trở nên hiện đại hơn. Đồng thời với thiết kế thông minh, căn hộ với 2 phòng ngủ đi kèm 2 nhà vệ sinh giúp bạn tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất. Một phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động mang đậm hơi thở châu á hiện đại, nhưng du an South Gate Tower Nguyen Thi Thap còn chứa đựng cả hơi thở thiên nhiên và vẻ gần gũi cổ điển đậm chất Á Đông. Nội thất và trang thiết bị dự án căn hộ South Gate Tower Nguyễn Thị Thập đều được cung cấp từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới.

Với mức giá đó.chủ sở hữu chung cu South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quan 7 sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng, an toàn, môi trường trong lành cho sức khỏe, an ninh và mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn. South Gate Tower South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 sẽ không phân phối trực tiếp từ CDT mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm dự án căn hộ South Gate Tower Nguyễn Thị Thập thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối uy tín để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng.

Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án này. Cam kết từ CDT Công Ty cổ phần thương mại và đầu tư Hồng Hà: Sau khi giữ chỗ, nếu Quý khách hàng không mua căn hộ thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền giữ chỗ lại cho khách hàng trong vòng 3 ngày.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-south-gate-tower-nguyen-thi-thap-quan-7/

Xem thêm thông tin