Sunwah Pearl cuộc sống mong muốn đầy cá tính ưu điểm bên sông

 

Bán căn hộ Sunwah Pearl cuộc sống mong muốn, đầy phong cách thân thiện môi trường. Dự án tiện ích hiện đại, khu vực mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh nhẹ nhàng cá tính. Dự án căn hộ cao cấp sunwah pearl binh thanh hài lòng khách hàng, thuộc quận Bình Thạnh khu Thủ Thiêm đầy cá tính. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe… Khu dự án cao cấp Sunwah Pearl thoải mái tối đa, phát triển bởi Sunwah Group Hàn Quốc ưu điểm bên sông. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Sunwah Pearl rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Tìm hiểu thêm về phuong thuc thanh toan can ho sunwah pearl

Căn hộ Sunwah Pearl, thân thiện môi trường. Dự án Sunwah Pearl là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn! Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. Sunwah Pearl quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.

can ho sunwah pearl nguyen huu canh tiện ích hiện đại. Tại Căn hộ Sunwah Pearl có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa… Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án Sunwah Pearl còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, nhẹ nhàng cá tính. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc hiện đại bật nhất và đô thị cao cấp. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Sunwah Pearl.

Căn hộ Sunwah Pearl, hài lòng khách hàng. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Sunwah Pearl đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, thoải mái tối đa. Biết thêm thông tin chi tiết Sunwah Pearl và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0913 756 339 – Tìm hiểu ngay giá mua can ho quan binh thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*