Tại sao nên lựa chọn an cư tại khu căn hộ Safira Khang Điền

Làm mưa làm gió gần đây trên thị trường bất động sản quận 9, dự án Safira Khang Điền đang là 1 trong số những cái tên hút khách nhất.

Dự án được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Khang Điền,  là dự án mới quận 9 có khá nhiều đặc điểm thu hút. Canhoquan9.today có bài đánh giá chi tiết về thông tin dự án được cập nhật tại đây, quý khách có thể tham khảo. Thông tin chủ đầu tư căn hộ Safira tìm hiểu ngay: canhoquan9.today, những dự án nổi bật của Khang Điền.

Tại sao nên chọn căn hộ Safira Khang Điền làm nơi sinh sống? Đó là 1 trong những câu hỏi mà khách hàng băn khoăn về dự án này. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số ưu điểm nổi bật mà căn hộ quận 9 này đang sở hữu.

Tiện ích tại dự án Safira Khang Điền

Ngoài những ưu thế về tiện ích ở bài đánh giá trước đó thì dự án quận 9 có 1 hệ thống tiện ích được chủ đầu tư Khang Điền thiết kế khá chỉnh chu. Đánh giá từ các chuyên gia SaleReal, thì đây cũng là 1 đặc điểm nổi trội của dự án mới quận 9 này so với các dự án tầm trung khác. Chi tiết hệ thống tiện ích căn hộ Safira cập nhật đầy đủ: http://canhoquan9.today/tien-ich-noi-khu-du-safira-khang-dien-co-gi/, điểm ấn tượng tiện ích căn hộ Khang Điền.

ho boi can ho safira

khu thuong mai can ho safira

Căn hộ Safira Khang Điền có những thiết kế đầy đủ từ môi trường sống, khu rèn luyện sức khỏe, thư giãn, các khu vực vui chơi giải trí, dịch vụ sầm uất, khu mua sắm nhộn nhịp,..

Video giới thiệu môi trường sống tại dự án Safira

1 số tiện ích nên chú ý đến tại dự án này đó chính là hồ bơi tràn. Chủ đầu tư Khang Điền cho thiết kế hồ bơi tràn tại đây là hồ có 2 tầng, khá xinh đẹp, với làn nước xanh biếc, đan xen với những thảm cỏ cây ven hồ bơi mang lại cảm giác bình yên và thoải mái cho cư dân tận hưởng.

Tiếp đến là công viên cây xanh rộng lớn, không gian mảng xanh được lấp đầy, đan xen với các tòa tháp 1 cách linh hoạt, giúp điều hòa không khí trong lành mát mẻ cùng với tạo nên 1 môi trường sống xanh, hiện đại.

Dự án có đầy đủ khu vực dành riêng cho trẻ em với các khu vui chơi, học tập, giải trí trong nhà và ngoài trường. Trường học đặt tại khu vực nội bộ với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp  với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Ngoài ra đó là các khu vực sân thể thao đa năng, vườn nướng BBQ, hầm để xe, .. cũng được chú trọng tại dự án.

Chủ đầu tư Khang Điền có ảnh hưởng gì đến tiện ích tại dự án Safira?

Với cá tính của mình tại các dự án trên thị trường quận 9, chủ đầu tư Khang Điền dù thực hiện ở phân khúc cao cấp hay trung cấp đều rất quan tâm đến môi trường sống của cư dân. Canhoquan9 được thực hiện lần này cũng không là ngoại lệ, các tiện ích được bố trí tại dự án mới Khang Điền rất đầy đủ, và hiện đại. Khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira có thể tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 9 có gì nổi bật năm 2018: SaleReal chia sẻ giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua căn hộ Quận 9.

Đó cũng là 1 trong số những lý do mà chủ đầu tư Khang Điền nhận được không ít lời khen ngợi từ phái khách hàng cũng như sự chờ đợi ngày ra mắt từ dự án mới này.

Căn hộ Safira Khang Điền là đứa con tinh thần mà đơn vị này đặt rất nhiều tâm huyết, dự kiến chủ đầu tư sẽ cho ra mắt thị trường vào tháng 10 sắp tới với khá nhiều chương trình hấp dẫn, và ngay cả trong giá bán cũng gây sức hút mạnh mẽ.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm các thông tin xung quanh dự án được các chuyên gia căn hộ quận 9 cập nhật tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*