Thông tin căn hộ một phòng ngủ dự án Laimian City

Theo thông tin được cập nhật từ phía chủ đầu tư HDTC thì Laimian City có tất cả 13000 căn hộ cung cấp ra thị trường, với tất cả các loại diện tích phù hợp với nhu cầu người mua, đối với những khách hàng độc thân, gia đình ít người hay gia đình nhiều người. Trong đó, căn hộ 1 phòng ngủ nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Căn hộ 1PN dự án Laimian City có gì đặc biệt? Thiết kế nội thất căn hộ có gì nổi bật tại chung cu Laimian City? Bài biết này SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách căn hộ nhỏ nhất Laimian City. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn căn hộ diện tích nhỏ này tại chung cư cao cấp Quận 2.

phoi canh Laimian City quan 2

Căn hộ 1 phòng ngủ dự án Laimian City Quận 2 những thông tin cần biết

nha mau tai can ho Laimian City

Căn hộ Laimian City là dự án chung cư cao cấp có quy mô diện tích lớn nhất khu vực An Phú dành được sự ưu ái khá lớn của giới truyền thông, dự án tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Laimian City đang trong giai đoạn hoàn thành nhà mẫu. Dự án sẽ mở bán trong quý 1 năm 2019, dự kiến là sau tết dương lịch.

Các căn hộ một phòng ngủ tại dự án Laimian City Quận 2 được phân thành 3 phân loại đặc trưng đó là: căn hộ cao cấp, căn hộ Shophouse, và căn hộ 1 Phòng ngủ có phòng ngủ nhỏ bố trí bên ngoài diện tích lớn hơn. Trong đó, các căn hộ 1PN có nhiều diện tích khác nhau tương thích với nhiều khách hàng. Tùy vào mục đích và số lượng thành viên, khách hàng sẽ có những sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Căn hộ 1PN là loại căn hộ có diện tích nhỏ nhất so với kích thước các căn hộ còn lại ở Laimian City căn hộ 1PN có diện tích từ 45 – 55m2. Do đó, việc thiết kế các gian phòng cũng như việc bố trí các trang thiết bị tại đây phải được tính toán hết sức kĩ lưỡng làm sao cho căn hộ có đầy đủ khu vực chức năng nhưng vẫn thông thoáng không bị bí bách.

Đây cũng chính là loại căn hộ có số lượng có hạn, chỉ vài căn/ sàn.

Nội thất thiết kế tại căn hộ Laimian City

Video giới thiệu chung cư Laimian City Quận 2:

Tại dự án Laimian City, nội thất được thiết kế khá công phu, vật liệu nội thất vô cùng tinh xảo, các thiết bị nội thất được chọn lựa kỹ càng từ thiết bị phòng khách, phòng ngủ đến thiết bị phòng bếp, từ vật liệu lớn đến những đơn vị nhỏ nhất.

Chủ đầu tư HDTC vô cùng chú trọng đến thiết kế nội thất tại căn hộ Laimian City Quận 2 khi mời những Công ty chuyên về thiết kế nội thất ở những quốc gia khác nhau làm đơn vị thiết kế chính.

Các thiết kế tại Laimian City đã nhận được khá nhiều lời có cánh từ quý khách hàng trên toàn thế giới trong hơn 1200 dự án mà họ đã tham gia.

Khi bàn giao căn hộ Laimian City, quý khách sẽ được hưởng trọn toàn bộ trang thiết bị nội thất bao gồm bộ hệ thống chiếu sáng, nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp và hệ thống cung cấp nước đầy đủ,. Bên cạnh đó còn có hàng loạt các tiện nghi như : thiết bị vệ sinh cao cấp, bếp và các kệ bếp, hệ thống tủ âm tường,…

Tại đây, những người sống độc thân, các gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới hay gia đình trẻ có 1 đến 2 con sinh sống ở đây là thích hợp nhất. Các con có thể ở cùng một phòng tại phòng ngủ mở với những chiếc giường ngủ theo kiểu tầng để tiết kiệm không gian diện tích, còn phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ để tạo không gian riêng tư.

Trên đây là thông tin về căn hộ 1PN dự án Laimian City do SaleReal biên tập. Để biết thêm tin tức thị trường căn hộ Quận 2, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến các chuyên gia SaleReal để được tư vấn cụ thể nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*