Thông tin mở bán căn hộ Raemian City Quận 2

Bắt đầu từ tháng 3/ 2019, dự án Raemian City An Phú đã chính thức nhận booking giai đoạn 1. Thời gian mở bán chính thức cũng đang được ấn định.

Tìm hiểu ngay thông tin chi tiết Raemian City qua những chia sẻ của Quốc Dũng Blog sau đây.

phan khu raemian city

Thời gian mở bán căn hộ Raemian City

Dự án Raemian Quận 2 sẽ chính thức lên sàn giao dịch mở bán giai đoạn 1 vào tháng 6 tới đây. Vậy là chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa khách hàng sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của những căn hộ Raemian City An Phú đầu tiên. Vì đây mới là thời gian dự kiến nên cũng có thể có sự thay đổi – sớm hoặc muộn hơn nhưng không đáng kể. Để cập nhật thông tin sớm nhất, quý khách hàng hãy theo dõi ở các bài viết của Quốc Dũng Blog về du an Raemian City Quận 2.

Tìm hiểu ngay: Vì sao nên mua căn hộ Raemian City thời điểm này

Video giới thiệu dự án Raemian City

Thông tin block căn hộ Raemian sẽ được mở bán

24 toà tháp căn hộ được chia thành 4 cụm block gồm CT01, CT02, CT03 và CT04. Trong đó cụm block CT03 của Raemian City được triển khai xây dựng đầu tiên với diện tích rộng hơn 26.000m2 và đây cũng sẽ là cụm block được mở bán trong giai đoạn 1.

CT03 có tất cả 4 block là 301, 302, 303, 304. Các căn hộ thuộc block 302 là những căn hộ được bán đầu tiên. Theo những gì Quốc Dũng Blog biết khi tìm hiểu về thiết kế dự án Raemian City An Phú cao 45 tầng trong đó có 3 tầng hầm, tầng hầm lửng và 2 tầng thương mại và các tầng còn lại là tầng căn hộ.

Lần này, HDTC sẽ mở bán một phần trong tổng cộng 570 căn hộ tại block 302, CT03 với diện tích xây dựng từ 54 – 143m2 và 4 thiết kế chính để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Căn Raemian 1 phòng ngủ rộng 54m2, giá từ 3,5 tỷ/ căn

Căn Raemian 2 phòng ngủ rộng 74.46m2 giá từ 4,8 tỷ/ căn

Căn Raemian 3 phòng ngủ rộng 99 – 132m2 giá từ 6,4 tỷ/ căn

Căn Raemian 4 phòng ngủ rộng 143.87m2 giá từ 9,2 tỷ/ căn

Một sàn căn hộ trong dự án Raemian An Phú thường có 2 căn 1 ngủ, 4 căn 2 ngủ, 8 căn 3 ngủ và 1 căn 4 ngủ. Trong đợt 1 khai trương mở bán sẽ có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng về chính sách chiết khấu, quà tặng nên khách hàng không nên bỏ qua cơ hội này.

Bài viết nên tham khảo: Những điểm nổi bật mà dự án Raemian City mang lại cho các cư dân

Căn hộ Raemian City bàn giao khi nào ?

Thời gian bàn giao căn hộ tại dự án Raemian Quận 2 sẽ chia thành 2 giai đoạn:

Bàn giao đợt 1 vào năm 2021

Bàn giao toàn khu vào năm 2025

Theo đó, khu căn hộ tại block 302 sẽ được bàn giao sớm nhất, chỉ khoảng hơn 2 năm nữa tính từ thời điểm này. Căn hộ Raemian City sẽ bàn giao full nội thất nên rất có lợi cho khách hàng, chỉ cần xách vali đến ở mà không cần mua sắm thêm đồ dùng hay thiết kế lại nội thất. Không cần chờ đợi quá lâu nữa, khách hàng sẽ được sở hữu căn nhà riêng của mình với sự tiện nghi và đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Trên đây là những thông tin ban đầu Quốc Dũng Blog cập nhật được về dự án căn hộ cao cấp Quận 2 Raemian City An Phú. Mong rằng những chia sẻ này sẽ đem lại thông tin hữu ích cho các quý khách hàng nhất là những khách hàng đang muốn tìm kiếm một căn hộ đẳng cấp tại Quận 2 để mua ở hoặc đầu tư kinh doanh cho thuê.


 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*